Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In standee lấy ngay, in bạt, in pp giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 2/6/17.

Lượt xem: 773

 1. vuluyen Mới đăng kí

  In standee giá rẻ
  Standee là cái để xem, để nhìn được đặt ở dưới đất , vậy standee là một vật tư để trưng bày sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, khung standee hiện nay cũng rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo và cũng được nhiều người tin dùng, khi có chân standee rồi thì cần phải in hình ảnh thật bắt mắt để có thể truyền đạt thông tin đến khách hàng để họ hiểu được mình đang nói gì, bán gì

  Công ty Giang long chúng tôi là đơn vị in standee, in bạt, in decal một cách chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.

  [​IMG]
  Bất kể các sự kiện, hội thảo , trung tâm thương mại nào cũng cần phải trưng bày sản phẩm, quảng bá hình ảnh của công ty mình, chính vì vậy mà dịch vụ in standee cũng như bán standee ngày càng nhiều đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.


  Một khách hàng khó tính, họ luôn yêu thích thích cái đẹp, sự tinh tế vì vậy mà họ đòi hỏi chất lượng hình ảnh in bạt cũng như in pp phải được sắc nét, một hình ảnh đẹp đòi hỏi cần một vật dụng liên quan cũng phải đẹp chính vì vậy mà khi in standee thì cần phải chọn được chân standee đẹp, chắc chắn .


  Chất liệu để in standee là chất liệu bạt hiflex và chất liệu decal, kích thước tiêu chuẩn của chân standee là 60cmx160cm và 80cmx180cm vì vậy khi in bạt hay in pp cũng phải in đúng theo kích thước đó.
  Quảng cáo standee Giang chuyên bán standee, khung standee, chân standee, in standee giá rẻ nhất

  ...

Ủng hộ diễn đàn