Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In thẻ nhựa, thẻ vip tại Phan Thiết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi alothietke_06, 22/8/23.

Lượt xem: 490

 1. alothietke_06 Mới đăng kí

  Tại sao nên làm thẻ thành viên, thẻ VIP cho khách hàng?
  • Một trong những cách thức giữ quan hệ bền chặt với các khách hàng, nhất là khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng để họ quay trở lại sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của bạn và trao cho họ quyền được ưu tiên và ưu đãi với các loại thẻ như thẻ hội viên, thẻ giảm giá hay thẻ VIP.
  • In thẻ nhựa, thẻ vip tại Phan Thiết của Alothietke với đội nhũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ giữa bạn với khách hàng của mình.
  • Hơn thế nữa, việc tạo lập một danh sách thành viên và khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn quản lý hệ thống khách hàng dễ dàng hơn đồng thời không ngừng phát triển danh sách khách hàng tiềm năng và khiến họ trở thành khách hàng thân thiết.
  [​IMG]

  Làm thẻ nhân viên, thẻ Vip mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

  Những chiếc thẻ này ngoài những công dụng chính của nó là thể hiện tên nhân viên, chức danh và bộ phận trực thuộc của nhân viên đó để thuận lợi cho khách hàng cũng như những nhân viên thuộc phòng ban khác hay đối tác của bạn biết được họ đang tiếp xúc và làm việc với ai. Qua đó, công ty có thể dễ dàng kiểm soát hiệu suất công việc cũng như những phản hồi tích cực hay tiêu cực liên quan đến họ để làm cho hệ thống nhân sự trở nên vững bền hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, thẻ nhân viên còn là một trong những chi tiết nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Đừng nhìn chúng nhỏ bé và có vẻ không quan trọng lắm nhưng chúng chính là một trong số những nhân tố để lại ấn tượng về công ty bạn trong tiềm thức của khách hàng nhiều nhất vì các bạn thẻ này là vật thường xuyên tiếp xúc với khách hàng của bạn hay chính xác hơn là khách hàng thường nhìn thấy những cái thẻ này hơn bất kì ai trong công ty của bạn (nếu công ty bạn sử dụng thẻ tên nhân viên).

  Ngoài ra thẻ nhựa, thẻ Vip, thẻ nhân viên tại Phan Thiết còn giúp doanh nghiệp không ngừng nâng cao, quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trước đối tác, khách hàng.

  [​IMG]

  Chất liệu của những thẻ này là gì?

  • Những chiếc thẻ nhân viên, thẻ VIP này được làm từ nhựa PVC,
  • Thành phẩm được cán bóng hai mặt nhằm tạo độ sáng bóng và đẹp mắt cho sản phẩm.
  • Ép kim, ép nhũ, dập logo.... tên công ty, tên khách hàng, tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Ưu điểm của thẻ nhựa, thẻ vip có độ bền cao, lớp phủ không bị bong tróc.
  NHẰM TẠO NÊN NHỮNG ĐIỂM NHẤN NHÁ NỔI BẬT THU HÚT VỚI NGƯỜI ĐỐI DIỆN.

  [​IMG]

  [​IMG]

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ

  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

  Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

  HOTLINE: 0933644820 ( Anh Phong )

  Email: quangcaokhaiphongpt@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn