Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In tờ rơi , hiệu quả không thể bỏ qua

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inbaominh01, 1/7/17.

Lượt xem: 665

 1. inbaominh01 Mới đăng kí

  In Tờ rơi . Quảng cáo truyền thống hiệu quả cao

  Việc sử dụng in tờ rơi hiệu quả cho các sự kiện, dịch vụ sắp diễn ra đem lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều khách hàng tiềm năng. Song song với Quảng cáo online thì phương thức Phát tờ rơi tới tay mọi người vẫn phổ biến, và có những hiệu quả nhất định của nó.

  Cũng như nhiều tỉnh thành khác, Hà Nội có nhiều đơn vị thường xuyên phát tờ rơi nhưng không nhiều sự quan tâm chú ý của người nhận tờ rơi. Vấn đề đó thường nằm ở khâu chiến lược, sự chuẩn bị có quá nhiều thiếu sót, và đặc biệt thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng nội dung cho in tờ rơi.

  Phát tờ rơi tới tay nhiều người nhưng họ coi như “rác” nhanh chóng vứt xuống đường, vừa phản cảm, lại mất vệ sinh đô thị, thậm chí có thể gặp sự cố với đơn vị chức năng.
  Một số mẫu tờ rơi phổ biến

  [​IMG]
  Để tránh việc bạn vừa mất tiền, mất công mà không đem lại điều mong muốn, bạn cần chuẩn bị mẫu tờ rơi độc đáo, cuốn hút… đem lại giá trị thực cho khách hàng.
  In Bảo Minh với kinh nghiệm thiết kế lâu năm In ấn giá rẻ sẽ đem lại sự lựa chọn quảng cáo hiệu quả cho khách hàng .Để biết thêm chi tiết về dịch vụ In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội. Xin liên hệ:
  Hotline: 0988819388 - 024 6657 2666

  ...

Ủng hộ diễn đàn