Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi uyendt1992, 15/5/17.

Lượt xem: 710

 1. uyendt1992 Banned

  Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh ngày càng gay gắt và khốc liệt vì vậy để cho doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến và các sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi thì cần một hình thức quảng cáo hiệu quả. Quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng mới thành lập.

  In tờ rơi quảng cáo khai trương nhằm mục đích giới thiệu về đơn vị kinh doanh, về ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Bên cạnh đó tờ rơi cũng tạo ấn tượng cho khách hàng và tạo nên sự phổ biến cho đơn vị kinh doanh.

  In tờ rơi khai trương quảng cáo cần

  Để có một tờ rơi khai trương quảng cáo hiệu quả cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  - Cần phải có thông tin về cửa hàng, loại mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, địa chỉ doanh nghiệp một cách rõ ràng cụ thể nhưng phải ngắn gọn.

  - Chất lượng in tờ rơi phải đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực giữa các chi tiết in tờ rơi.

  - Chất liệu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội phải được đảm bảo về chất liệu giấy tốt để khách hàng không cảm thấy hụt hẫng, cảm nhận được sự quan tâm của nhà hàng trong những điều nhỏ nhất.

  In tờ rơi tại In Prco

  Để có những mẫu tờ rơi khai trương quảng cáo đẹp ngoài việc đáp ứng các yêu cầu ở trên thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  In Prco xưởng chuyên in tờ rơi và các sản phẩm in ấn liên quan tới tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ, in catalogue,... có uy tín nhất trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế được đạo tạo từ các trường đại học mỹ thuật lớn trên toàn quốc, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu tờ rơi theo đúng yêu cầu của bạn. Do vậy bản cần in tờ rơi quảng cáo hãy đến với In Prco chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.

  Một số mẫu in tờ rơi khai trương

  Liên hệ:

  CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
  Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  Số điện thoại: 043.668.73250912.112.647
  Email: congtyinprco@gmail.com
  Skype: congtyinprco
  Website: inprco.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn