Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In túi bánh mì | in túi giấy đựng bánh mì

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 9/8/19.

Lượt xem: 633

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1

  Hiện nay việc sử dụng túi ni lông để đựng bánh mì được nhiều người sử dụng phản ánh vì sử dụng túi ni lông cho thực phẩm không tốt cho sắc khỏe, gây ô nhiễm môi trường, Sử dụng túi bánh mì giấy thay thế túi ni lông đã dần được mọi người chú trọng dùng hơn.

  Đất nước ngày càng phát triển đòi hỏi các dịch vụ theo đó phát triển lên vì thế bán bánh mì giờ cũng không chỉ bán tại một tụ điểm mà còn có thể ship hàng qua now foody, grap food…

  Việc sử dụng túi bánh mì giấy không những gây thiện cảm cho người dùng, tránh ô nhiễm môi trường mà còn in thương hiệu lên túi làm cách thức tiếp cận người tiêu dùng biết đến mình nhiều hơn

  In Thịnh Vượng in túi bánh mì giấy ở Hà Nội

  In Thịnh Vượng chuyên in túi bánh mì ở Hà Nội, in túi bánh mì đẹp, gia công túi bánh mì nhanh đẹp. In Thịn Vượng giới thiệu mọi người một số chất liệu giấy chuyên để in túi bánh mì tốt, an toàn thực phẩm

  In túi bánh mì bằng giấy kraft

  Giấy kraft chất giấy có màu nâu tự nhiên từ khi sản xuất, giấy không qua tẩy trắng, giấy có các sợi xơ liên kết rất chắc tạo thành loại giấy đanh và dai không dễ rách vì vậy chất giấy không những được sử dụng để in túi bánh mì thấm hút dầu tốt mà còn được các doanh nghiệp sử dụng để đựng những thực phẩm khô.

  In túi bánh mì giấy kraft thường được làm với kraft 70 của Nga, giấy có mùi thơm của gỗ, màu nâu là màu nâu vàng, mịn, màu sắc của giấy đều màu.

  Còn loại giấy kraft có màu nâu đen, giấy có cảm giác mủn không phải là giấy kraft mà là giấy tái chế, sử dụng không được tốt để đựng thực phẩm, mọi người đừng nhầm lẫn.

  In túi bánh mì bằng giấy BB

  Giấy BB sản xuất tại nhà máy giấy bãi bằng tại Việt Nam Hàng nội đĩa, giấy có độ trắng sáng đều, xốp, đanh và dai, in màu đẹp, giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn sử dụng

  Nhiều cửa hàng bánh mì in túi bánh mì của in thịnh vượng có phản ánh dùng giấy BB in đẹp dùng được cho cả bánh có quết mật ong bên ngoài, hoặc lớp dầu mỏng bên ngoài.

  Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về in túi giấy đựng bánh mì

  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng

  Địa chỉ: Số 20, ngõ 240 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  Phụ trách kd Phạm Thương:0386.061.724

  Gọi để tư vấn: 024.66562118 * Hotline: 0986.277.353-0985819078

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong

  Facebook: https://www.facebook.com/intuibanhmyohanoi/

  Web: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn