Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In túi bánh mì ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 13/9/17.

Lượt xem: 1,333

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1

  Ở Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng bán bánh mì và thường thì khách hàng luôn thích mua ở những nơi tiện lợi gần chỗ mình, vậy làm sao để khách hàng cách xa mình nhưng vẫn thu hút được khách hàng đến mua bánh mì. Trên thực tết thì có rất nhiều cách như mở thêm cơ sở, quảng cáo thương hiệu...nhưng trong trường hợp ta chỉ có một cơ sở thì cách tốt nhất đó là quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Và một trong những cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất là các vật dụng đầu mang logo và thương hiệu của cửa hàng và ngay cả chiếc túi đựng bánh mì nhỏ xinh cũng nên mang thương hiệu của nhà hàng vì đó chính là cái mà khách hàng trực tiếp cầm về, là cái sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng.

  In Thịnh Vượng sản xuất in túi bánh mì ở Hà Nội: bao gồm in các loại túi bánh mì, các chất liệu, các màu sắc, các kiểu dáng đều có thể đáp ứng được theo yêu cầu khách hàng

  In Các loại túi bánh mì như:

  - Túi bánh mì que

  - túi bánh mì donner

  - túi bánh mì ngọt

  - túi bánh mỳ khoai tây ....

  - túi bánh mì tam giác

  In Thịnh Vượng in tất cả các loại túi bánh mì với các kích thước tương ứng với từng loại bánh mì từ khổ nhỏ đến khổ lớn.

  Các màu sắc in túi bánh mì: in 1 màu, 2 màu, 3 màu, hoặc 4 màu...In Thịnh Vượng thiết kế túi bánh mì phối hợp màu dựa trên tông màu logo, dựa phong thủy cửa hàng và yêu cầu của khách hàng.

  Các kiểu dáng: có các kiểu đáy bằng, đáy vuông, đáy tam giác...tất cả các đáy đều thích hợp cho các loại bánh mì nhưng đáy bằng không gia công cầu kì như các đáy túi còn lại nên giá thành sẽ rẻ hơn.

  In Thịnh Vượng địa chỉ in túi bánh mì ở Hà Nội

  Địa chỉ: P807, tòa nhà B11B Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 04.66562118* Hotline: 0986277353

  Phụ Trách Kd Phạm Thương:01686061724

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong

  Facebook:
  Code:
  https://www.facebook.com/intuibanhmyohanoi/


  Website:
  Code:
  https://www.inthinhvuong.com


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn