Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In túi bánh mì thương hiệu giá rẻ đẹp ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 11/3/19.

Lượt xem: 517

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1

  Bánh mì ngon, giá thành rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được hàng sự thật đã có rất nhiều cửa hàng bán bánh mì không bán được hàng mặc dù giá thành rẻ. Một trong những nguyên nhân quan trọng đó chính là bán hàng không có thương hiệu và không được nhận diện đồng bộ cả hệ thống dẫn đến ít người biết đến, chỉ một vài người xung quanh mua hàng. Chính vì vậy bánh mì cũng phải cần ngay đến in túi bánh mì thương hiệu.

  In Túi bánh mì thương hiệu

  Thương hiệu chính là tên cửa hàng, logo, slogan
  Sử dụng công nghệ in đẹp để in logo, slogan, tên cửa hàng lên túi bánh mì. Thương hiệu in trên túi bánh mì màu sắc sắc nét, chuẩn màu logo, slogan, tên cửa hàng. Túi bánh mì nó như là một trong những biển hiệu có thể di chuyển. Thông qua người tiêu dùng sử dụng bánh mì đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu bánh mì.

  Chất liệu giấy chuẩn để in túi bánh mì

  Bánh mì hay có nhiều dầu mỡ hoặc có một lớp mật ong trên bánh để tạo độ giòn ngon cho bánh nên đòi hỏi in túi bánh mì phải đanh chắc và không bị mủn

  Hai chất liệu giấy được sử dụng cho in túi bánh mì:

  1. Giấy BB: độ trắng đều, đanh, giá thành rẻ, hay được sử dụng để tiết kiệm chi phí

  2. Giấy krap: Giấy krap nga, định lượng70, không qua công nghệ tẩy trắng vẫn giữ được nguyên bản được màu nâu vàng đặc trưng của gỗ, dày dặn, đanh đẹp .

  Địa chỉ in túi bánh mì đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

  In Thịnh vượng là một trong những đơn vị chuyên in túi bánh mì chuẩn màu logo, màu sắc sắc nét sáng bóng, chuyên in các loại túi bánh mì như bánh mì tam giác với các kích thước: 17x17cm hoặc 18x18cm, bánh mì pate truyền thống dài nên được dùng với kích thước 12x25 hoặc 13x25cm, còn đối với bánh mì que kích thước được sử dụng kích thước là 9x27cm. In Thịnh Vượng In túi bánh mì từ số lượng ít đến số lượng nhiều 5000 chiếc, 10.000 chiếc...In càng nhiều giá thành càng rẻ. Hãy gọi điện nhanh cho In Thịnh Vượng để được báo giá đặt hàng.

  Liên hệ để được báo giá ngay:
  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng


  Địa chỉ: Số nhà 22, ngõ 155/176 Trường chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tell: 02466562118 - Hotline: 0986277353 - 0985819078

  Phụ trách kd Phạm Thương: 0386061724

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong

  Website:
  Code:
  https://www.inthinhvuong.vn/
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn