Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In túi bánh mì | vỏ đựng bánh mì

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 7/4/20.

Lượt xem: 206

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1  In túi bánh mì là chiếc vỏ đựng bánh mì bên ngoài sẽ được in logo, thông tin của cửa hàng lên túi bánh mì

  Công dụng của in túi bánh mì:

  In túi bánh mì quảng cáo thương hiệu bánh mì của bạn, giúp khách hàng dễ tìm thông tin của bạn khi đặt hàng lần sau, giúp khách hàng cầm nắm dễ hơn không bị sốt hay dầu mỡ dính ra tay. In túi bánh mì được làm bằng giấy thân thiện môi trường, khi bánh nóng túi bánh mì tránh tiếp xúc trực tiếp với túi ni lông gây ảnh hưởng sức khỏe.

  In túi bánh cần chú ý gì?

  Kích thước in túi bánh mì

  Bánh mì cũng có nhiều loại: bánh mì pate, bánh mì que, bánh mì tam giác, bánh mì donner kebab, bánh mì humberger... nên khi in túi bánh mì kích thước sẽ có sự khác nhau bởi mỗi bánh có kích cỡ mà kiểu dáng khác nhau, ví dụ như: túi bánh mì pate nó to và ngắn kích thước là 12x25cm, túi bánh mì que dài và nhỏ kích thước 9x27cm, bánh mì tam giác hình thù đúng như tên gọi của nó kich thước thường là 17x17cm.

  Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với maket

  Có nhiều thiết kế rất đẹp mắt nhưng nếu bạn có chất liệu giấy sẽ không phù hợp với maket ví dụ như: bạn in 4 màu có nhiều họa tiết và chi tiết hoặc có tràn nền thì nên in giấy trắng giấy BB giá vừa rẻ mà in lên maket sẽ phô được màu sắc đẹp.

  Còn khi bạn lựa chọn giấy kraft giấy có màu nâu vàng để in túi bánh mì nên thiết kế theo kiểu hiện đại nội dung ít, không in tràn nền maket nhìn sẽ đẹp hơn.

  Địa chỉ in túi bánh mì đẹp ở Hà Nội

  In túi bánh mì cũng cần có đội ngũ in ấn gia công lâu năm, túi bánh mì không được gia công cẩn thận sẽ bịc bục mép hoặc đáy. In Thịnh Vượng là địa chỉ chuyên in túi bánh mì, làm lâu năm trong ngành in ấn, với đội ngũ gia công lâu năm, lành nghề, gia công túi bánh mì đẹp, tỉ mỉ cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến sản phẩm túi bánh mì đẹp cho khách hàng.

  Hãy gọi điện cho in thịnh vượng để được xem mẫu và đặt in túi bánh mì

  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng

  Địa chỉ: Số 4 ngõ 274/42 phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, thanh Xuân, Hà Nội

  Phụ trách Phạm Thương: 0386061724

  Tel: 04.66562118 * Hotline: 0986277353 - 0985819078

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong

  Facebook: http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

  Website: http://inthinhvuong.com

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn