Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In túi đựng bánh mì giấy an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 8/4/20.

Lượt xem: 394

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1


  Khi sử dụng túi ni lông đựng đồ nóng có thể gây hại đến sức khỏe, mà bánh mì sẽ được làm nóng lên trước khi giao khách hàng. Chính vì thế các cửa hàng bánh mì in túi giấy đựng bánh mì để bánh mì tránh tiếp xúc trực với túi ni lông bên ngoài, cùng với đó là in thương hiệu lên túi bánh mì để tạo nên nét riêng cho cửa hiệu bánh mì, thương hiệu tiếp xúc gần với nhiều khách hàng hơn.

  Chất liệu giấy chuẩn dùng in túi giấy đựng bánh mì an toàn cho người sử dụng

  Các loại giấy đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy phải nguyên lô nguyên kiện

  Thường giấy chuẩn để in túi bánh mì có giấy kraft nâu nhập khẩu nga định lượng 70gr, giấy được sản xuất nguyên bản từ gỗ không qua tẩy trắng an toàn cho người sử dụng, có mùi thơm tự nhiên của gỗ. Các bạn đừng nhầm lẫn với giấy tái chế nhé, giấy tái chế chỉ để bọc hàng ko phải là giấy bọc thực phẩm

  Giấy bb, giấy của nhà máy bb, giấy có màu trắng khá đanh và dai, in màu sắc đẹp, quảng cáo thương hiệu tốt, giấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn cho người sử dụng.

  In túi đựng bánh mì giấy thương hiệu

  Khi bạn in túi bánh mì có thương hiệu cũng sẽ tạo thêm độ tin cậy cho người tiêu dùng, vỏ túi bánh mì giấy sẽ có thương hiệu của bạn, số điện thoại đặt hàng, số điện thoại phản ánh chất lượng...cho khách hàng được dịch vụ tốt nhất từ bạn.

  Địa chỉ in túi đựng bánh mì giấy chuẩn ở Hà Nội

  In Thịnh Vượng là công ty lâu năm chuyên về in túi đựng bánh mì giấy, chúng tôi in máy in offset 4 màu, màu sắc sắc nét chuẩn màu. Chất liệu giấy in túi bánh mì nhập từ nhà máy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã túi bánh mì cho khách hàng tham khảo. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được xem mẫu và báo giá nhé.

  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng

  Địa chỉ: Số 4 ngõ 274/42 phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, thanh Xuân, Hà Nộ

  Phụ trách Phạm Thương: 0386061724

  Tel: 04.66562118 * Hotline: 0986277353 - 0985819078

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong

  Facebook: http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

  Website: http://inthinhvuong.com


  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn