Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In vở học sinh năm 2020 - Công ty in ấn Đăng Nguyên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 29/2/20.

Lượt xem: 652

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Công ty in ấn Đăng Nguyên – là 1 công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội, chúng tôi sẽ là cầu nối giữa nhà trường với các em học sinh/sinh viên, chúng tôi mang những quyển vở học sinh mang hình ảnh và thương hiệu của nhà trường đầy ý nghĩa, đóng góp to lớn vào công việc trồng người cho đất nước.
  [​IMG]
  Dịch vụ in Vở học sinh 2020 tại In Đăng Nguyên có gì mới ?

  - Chất liệu in ruột vở : Dịch vụ In Vở Học Sinh dùng chất liệu giấy in có độ dày từ 60-120 gsm tùy theo yêu cầu, có tính năng chống lóa, chống lòe mực. Độ trắng sáng đạt 90 - 92 ± 2 ISO theo TCVN. Ruột Vở được thiết kế với những dòng vở kẻ ngang hoặc vở ô ly có độ rộng 10mm. Dòng kẻ được in rõ nét, chính xác trên giấy giúp cho việc học tập dễ dàng, tiện lợi. Bề mặt giấy trơn láng, viết đẹp hơn, trơn hơn.
  [​IMG]
  Mẫu in vở ô ly
  [​IMG]
  Mẫu in vở kẻ ngang​
  - Chất liệu bìa vở được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Duplex gia công cán mờ mặt ngoài. Nội dung trên bìa được thiết kế theo yêu cầu mang dấu ấn của nền giáo dục cũng như của từng nhà trường.

  [​IMG]
  Bìa vở in theo yêu cầu
  - Kích thước vở đa dạng : 145mm x 205mm hoặc 170mm x 240mm với số trang là 44, 48, 96,72, 120, 200 trang cả bìa.

  Với cần mang lại các mẫu vở học sinh cho năm 2020 : đạt tốt nhất, mẫu mã đẹp khuyến khích việc học tập của học sinh, nhận in vở học sinh theo yêu cầu.

  - Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu giỏi sẽ mang đến những thiết kế với mẫu mã phù hợp với tiêu chí của khách hàng, phục vụ tốt cho mục tiêu kinh doanh cũng như giáo dục.

  - địa chỉ in ấn lớn, với công nghệ in ấn và gia công hiện đại giúp hàng đầu in đẹp, gia công chắc chắn cam kết tính thấm mỹ.
  Liên hệ với Đăng Nguyên khi có nhu cầu in vở học sinh, in catalogue , in tài liệu năm 2020 và những dịch vụ in ấn khác :
  Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn : 0914 006 627 (Mrs. Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com
  Website: indangnguyen.blogspot.com/2020/02/in-vo-hoc-sinh-nam-2020.html | Fb : facebook.com/indangnguyenhanoi/

  ...

Ủng hộ diễn đàn