Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

iNET Đà Nẵng tuyển Giảng viên dạy Lập trình PHP | Android | JAVA | C#.NET 4.0 | ASP.NET 4.0 | PHP Ad

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi niitvn, 12/2/15.

Lượt xem: 1,249

 1. niitvn Mới đăng kí

  Giới thiệu:

  Công ty cổ phần iNET được thành lập 29/3/2005, iNET là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vưc công nghệ và truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu. Bên cạnh đó, iNET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, hợp tác trực tiếp với cả 06 nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tại Việt Nam và là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Internet và Mobile.

  1. Mô tả công việc:
  - Giảng dạy, đào tạo các ngôn ngữ lập trình PHP, JAVA, ANDROID, C#.NET 4.0, ASP.NET 4.0 tại Học viện iNET - NIIT (Đà Nẵng).
  - Công việc bán thời gian vào buổi tối, 36 giờ / 1 tháng.

  2.Yêu cầu:
  - Kinh nghiệm 3 - 4 năm trở lên trong lĩnh vực lập trình.
  - Ưu tiên có khả năng sư phạm, kinh nghiệm training, quản lý đội nhóm.

  3. QUYỀN LỢI
  - Lương cao theo thỏa thuận

  4. Nộp hồ sơ
  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi “Một bản CV” vào email: trangvtt@inet.vn. Trên tiêu đề Mail ghi rõ: GViNET_Họ tên ứng viên

  ...

Ủng hộ diễn đàn