Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Loài muỗi nguy hiểm nhất thế giới, con người xếp thứ nhì

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 30/4/14.

Lượt xem: 5,893

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh tính theo số lượng người tử vong hàng năm do loài đó gây ra. Đứng đầu là Muỗi, loài động vật quen thuộc này mỗi năm gây ra 725.000 cái chết cho con người. Tiếp theo là con người, chúng ta cũng giết lẫn nhau và mỗi năm có tới 475.000 người chết. Loài cá mập mà các bạn thường thấy trên phim ảnh tuy có vẻ rất độc ác nhưng lại xếp chót bảng (làm chết 10 người/năm). Những loài động vật gây nhiều tử vong nhất lại khá quen thuộc chúng ta bao gồm Rắn, Chó, Giun sán, Giun đũa... Số liệu được Bill Gates tổng hợp lại từ các nguồn tổ chức y tế trên thế giới.

  [​IMG]
  Nguồn: Gatesnotes
  Dịch: TDNC - Tinh Tế

  ...
  Stick, cowboy, WhiteSakura5 người khác thích bài viết này.
 2. cowboy

  cowboy Mới đăng kí

  Sao không có phim nào nói về quái vật Muỗi nhị! Kiểu White Mosquito Monster ấy! Cá mập xếp cuối thì nhiều phim thế ;;);;);;)
 3. doxuanthien999

  doxuanthien999 Mới đăng kí

 4. thangsavi

  thangsavi Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn