Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Mẹ cũng đang dùng Facebook!

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi vietviral, 5/7/13.

Lượt xem: 5,100

 1. vietviral Banned

  Có khi nào bạn nhân ra rằng một người bạn trong list friend của mình trên facebook lại chính là mẹ của bạn? Và thế là mọi bí mật, chuyện riêng tư của bạn và bạn bè mà bấy lâu nay bạn giữ kín giờ thì đều bị mẹ phát hiện. Tưởng chừng như chỉ là một câu chuyện đùa nhưng mới đây, theo khảo sát của Nielsen hãng nghiên cứu thị trường ở Mỹ đã đưa ra một số thống kê về sở thích online của các bà mẹ tại nước này. Trong đó, cứ cỡ 27,9 triệu bà mẹ thì cứ 4 người có 3 người dùng Facebook suốt tháng 3 năm 2012. Và còn những thú vị gì nữa!? Hãy cùng theo dõi tấm infographic dưới đây để tìm hiểu.

  [​IMG]

  Với những con số như trên thì nếu một ngày, khi bạn có đang lướt facebook và bất chợt nhận ra một tài khoản nào đó có avatar sao trông giống mẹ bạn thì cũng đừng ngạc nhiên nhé! [​IMG]

  Nguồn: Vietviral.vn

  ...
  Lose Myself, toanlove371, AmateurTZ2 người khác thích bài viết này.
 2. Kun Tik Tok

  Kun Tik Tok Thành viên cấp 2

  Phải kiểm tra lại list friend mới được,bít đâu...
 3. T-D

  T-D Mới đăng kí

  mẹ em cũng xài fb :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn