Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
du học hợp điểm
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Mối nguy hiểm của mạng Wi-Fi công cộng

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi toanlove371, 14/7/13.

Lượt xem: 3,904

 1. toanlove371 Thành viên cấp 3

  [​IMG]

  Ngày nay, hệ thống mạng Wi-Fi được sử dụng rộng rãi đã mang lại rất nhiều lợi ích như độ linh động cao, giúp cho hệ thống mạng sẽ ít dây cáp hơn. Nhưng mạng Wi-Fi lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về bảo mật.

  Bạn nên thận trọng hơn mỗi khi bạn trực tuyến bằng mạng mà bạn không biết hoặc không tin tưởng – chẳng hạn như khi sử dụng Wi-Fi miễn phí tại quán cà phê địa phương. Khi bạn kết nối qua mạng Wi-Fi công cộng, bất cứ ai quanh đó đều có thể theo dõi thông tin truyền giữa máy tính của bạn và điểm phát sóng Wi-Fi nếu kết nối của bạn không được mã hóa. Tránh thực hiện các hoạt động quan trọng như giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm qua mạng công cộng.

  Nhà cung cấp dịch vụ có thể giám sát tất cả lưu lượng truy cập trên mạng của họ, có thể bao gồm cả thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một dịch vụ mã hóa kết nối của bạn với dịch vụ web, dịch vụ này có thể khiến người nào đó khó xâm nhập vào hoạt động của bạn hơn nhiều.

  Bạn có muốn biết khả năng bạn bị đánh cắp dữ liệu thông qua mạng Wi-Fi công cộng là như thế nào? Và bằng cách nào để bảo vệ dữ liệu của bạn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo Infographic dưới đây.

  [​IMG]nguồn : tinhte.vn

  ...
  du học hợp điểm
  FMP, KauBuonViAi, teeta2 người khác thích bài viết này.
 2. Lee Gà

  Lee Gà Thành viên cấp 2

 3. Đầu gấu Vietdesigner

  Đầu gấu Vietdesigner Thành viên cấp 3

 4. hà điệu

  hà điệu Thành viên cấp 3

  lót dép
 5. luisleo29

  luisleo29 Thành viên cấp 3

  Quanh đi quẫn lại, ngó thấy cái cuối,...
  PS: P.R trá hình :))

Ủng hộ diễn đàn