Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Sự khác biệt siêu thú vị của thầy cô xưa và nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi Nguyễn Văn Linh, 2/3/14.

Lượt xem: 5,484

 1. Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

  Thầy cô ngày nay "quái" để trị những học trò "siêu quậy", nhưng cũng rất tình cảm, gần gũi. Thầy cô ngày xưa luôn hiện lên trong tâm trí học trò với sự nghiêm khắc, đạo mạo.

  [​IMG]
  Ngày nay, thầy cô hòa đồng cùng học sinh hơn. Nhiều thầy cô trẻ được học sinh quý mến như bạn bè. Có nhiều thầy cô nhí nhảnh, trẻ trung chẳng khác nào học trò của mình.

  [​IMG]
  Ngày xưa, các thầy cô giáo ăn mặc rất chỉn chu, đạo mạo. Ngày nay, trang phục lên bục giảng của thầy cô không bó hẹp trong những bộ cánh nghiêm trang mà rất điệu đà, thời trang nhưng không kém phần lịch sự.

  [​IMG]
  Ngày xưa nhắc tới thầy cô giáo là nghĩ ngay tới bảng đen, phấn trắng. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, thầy cô dạy học bằng những công cụ hiện đại hơn. Đi dạy chỉ cần mang chiếc USB nhỏ chứ không cần tay xách nách mang giáo án, tài liệu như trước.

  [​IMG]
  Thầy cô thế hệ trước phải căng mắt trông nom học sinh trong giờ kiểm tra. Ngày nay, đã có công cụ hiện đại giúp đỡ họ trong việc quản lý học sinh.

  [​IMG]
  Xưa kia, sổ liên lạc được thầy cô dùng để liên lạc cùng phụ huynh. Ngày nay, điện thoại, email đã thay thế cuốn sổ liên lạc trong công việc trọng đại này.

  [​IMG]
  20-11 năm xưa, học trò tranh nhau trên chiếc xích lô đến nhà chúc mừng thầy cô. 20-11 năm nay, chỉ cần một cú click chuột, các em đã có một lời chúc trên Facebook người thầy của mình.

  ...
  Ryan Lee, nguyenthao811, vsea1 người khác thích bài viết này.
 2. Konoko

  Konoko Thành viên cấp 2

  Cái cuối cùng thốn quá. =)) =)) =)) =))
 3. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Vui nhỉ :D
 4. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Nên vẽ thêm đoạn cô/thầy giáo đánh học trò :))
  Ngày xưa học trò sợ im thin thít
  Ngày nay quay video đưa lên báo, facebook
  Yaiba, yuna1992, CaoChiNhan1 người khác thích bài viết này.
 5. nguyenthao811

  nguyenthao811 Thành viên cấp 2

  @vsea: Bác nói quá chuẩn =))

Ủng hộ diễn đàn