Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Xu hướng thiết kế năm 2014 - Khảo sát từ Shutterstock

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi Nguyễn Văn Linh, 11/3/14.

Lượt xem: 4,441

 1. Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Sự bùng nổ của công nghệ đã đưa Internet lên thành một trong những kênh quảng bá thông tin hàng đầu. Tuy nhiên, mỗi ngày đều có lượng thông tin khổng lồ được cập nhật, làm sao để thu hút độc giả và truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả không hề dễ dàng. Sử dụng những hình ảnh đẹp mắt, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ là cách tiếp cận thông minh nhất để gây ấn tượng cho người xem.

  Xu hướng thiết kế rất đa dạng phong phú và biến đổi cùng với sự phát triển của công nghệ và thị hiếu của người đọc. Tự tin có kho dữ liệu khổng lồ về các thiết kế đồ họa, Shutterstock đã thực hiện điều tra và phân tích xu hướng thiết kế trong thời gian tới. Infographic dưới đây sẽ tổng hợp những xu hướng thiết kế trong năm vừa qua, và dự báo xu hướng thiết kế sẽ bùng nổ trong năm 2014.

  [​IMG]


  Nguồn::shutterstock.com

  ...
  toilatoi_84 thích bài viết này
 2. oblivion.sofar

  oblivion.sofar Thành viên cấp 2

  Một inforgaraphic tuyệt vời! Đọc lướt qua cái là lĩnh hội được ngay nhiều thông tin. Ko dám khẳng định nội dung thông tin là chính xác hay ko nhưng ở đây 1 người ko chuyên đồ họa nhìn vào cái là thích ngay bởi cách sắp xếp hình ảnh và thông tin rất mang tính...truyền đạt, dễ hiểu
  Nguyễn Văn Linh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn