Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographics] Bảng chữ cái ABC giúp tối ưu hiệu quả Landing page – Ezimar

Chủ đề thuộc danh mục 'Thủ thuật - Kinh nghiệm về web' được đăng bởi Ezimar, 30/8/18.

Lượt xem: 4,776

 1. Ezimar Mới đăng kí

  Tối ưu Landing page là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay đội ngũ marketers nào cũng cần thực hiện nếu muốn chiến dịch quảng cáo của mình mang lại hiệu quả như mong đợi.

  Vì vậy, còn gì thú vị hơn một danh sách bảng chữ cái có thể giúp bạn dễ dàng nhớ được những nguyên tắc cơ bản giúp tối ưu hiệu quả trang Landing page chứ?

  Với sức sáng tạo không tưởng, Lauren Mancke đã thiết kế ra bảng chữ cái ABC dành cho Landing page. Thông qua infographic này sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trang Landing page.

  Bạn muốn người đọc thực hiện hành động ngay trên trang đích vì sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể mang lại cho họ những thứ họ đang cần? Infographic này có thể giúp bạn đi đúng hướng.

  Cùng thử xem bảng chữ cái ABC dành cho Landing page hoạt động như thế nào nhé!

  [​IMG]
  Bảng chữ cái ABC dành cho Landing page

  Chữ cái nào trong Infographic này sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn khi thiết kế Landing page?

  Nguồn: Ezimar

  ...

Ủng hộ diễn đàn