Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Intel cùng với Kiot Việt và Masscom triển khai dự án chuyển giao công nghệ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 6/12/15.

Lượt xem: 3,142

 1. Ngày 25/11, Intel Việt Nam hợp tác cùng sở hữu Kiot Việt và Masscom triển khai dự án chuyển giao kỹ thuật tới các nhà bán lẻ khu vực 2.

  [​IMG]

  Thông qua dự án này Intel và các đối tác hướng tới mục tiêu khoa học hóa việc điều hành và quản lí những nhà hàng bán lẻ truyền thống để giúp các nhà bán lẻ quản lí và bán xịn quả hơn và đạt được mục tiêu buôn bán phải chăng hơn.

  Ngay sau khi dự án được triển khai, những nhà bán lẻ khu vực 2 sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm kỹ thuật tiên tiến bao gồm: Laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới vô cùng di động Intel NUC, được thứ bộ vi xử lí của Intel. không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực 2 còn được đồ vật phần mềm quản lí bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 - Kiot Việt để gia nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Trong chuỗi hoạt động của dự án này, Intel Việt Nam và những đối tác sẽ tổ chức những buổi hội thảo, chuyên đề nhằm trang bị cho các nhà bán lẻ các kiến thức, kinh nghiệm marketing hiện đại sở hữu sự huấn luyện của các chuyên gia bán lẻ bậc nhất. Đồng thời hướng dẫn những nhà bán lẻ bí quyết thức tiêu dùng và vận hành các thứ công nghệ và phần mềm quản lí bán hàng.

  Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Công nghệ đã và đang tác động tới mọi lĩnh vực trong cuộc sống và công việc, nó giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và công việc marketing hiệu quả hơn. Chính bởi thế, Intel đã ko giới hạn cập nhật và cải tiến công nghệ của mình để đưa ra những giải pháp, các đồ vật hợp lý để giúp biến đổi mô hình kinh doanh của những đối tác và người mua ngày 1 hiệu quả hơn. Dự án chuyển giao khoa học được Intel và các đối tác hài hòa triển khai nằm trong chiến lược của Intel trong việc kỹ thuật hóa những bí quyết thức quản lí buôn bán truyền thống, giúp những các bạn và đối tác của Intel đề cập chung, và những nhà bán lẻ kể riêng áp dụng thành công những tiến bộ của công nghệ vào việc điều hành quản lí marketing để đạt được những mục tiêu buôn bán tốt hơn.”

  Dự án chuyển giao kỹ thuật cho các nhà bán lẻ khu vực 2 sẽ chính thức được triển khai từ ngày 25/11 trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của dự án là chuyển giao 5.000 bộ sản phẩm kỹ thuật đến những nhà bán lẻ trên toàn quốc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn