Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Internet Download Manager – Đỉnh cao 2016 sử dụng vĩnh viễn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi suhuynh, 23/4/16.

Lượt xem: 4,536

 1. suhuynh Banned

  T4S2Vrn.jpg
  1. Dữ liệu tải với tốc độ >11 lần vượt trội so với các ver trước đó chỉ 5-6 lần.


  2. Không giới hạn khối lượng data tải xuống, tận dụng hoàn toàn khả năng đường truyền của bạn.

  3. Chức năng vượt trội download tất cả loại videođi kèm khả năng tùy chỉnh như người dùng từ Youtube

  IDM có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như YouTube, MySpaceTV, and Google Video. IDM là cách tốt nhất để tải video từ các trang web trên mạng. Sau khi cài đặt IDM, nút “Download This Video” sẽ tự động hiện ra mỗi khi bạn xem 1 video trên mạng. Chỉ cần nhấp chuột vào nút đó để bắt đầu tải video về.

  4. Hỗ trợmọi trình duyệt mới nhất, đây là điều tuyệt vời và khác biệt so với các phần mềm khác trên thị trường.

  IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser, và nhiều trình duyệt khác nữa. IDM hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt đó, và còn có thể tích hợp với tất cả các duyệt Internet khác để tiến hành tải về bằng cách sử dụng chức năng “Advanced Browser Integration

  5. diệt quét virut với phần mềm anti và phiên bản mới nhất.

  Chức năng kiểm tra virus sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến virus và trọoan. IDM có thể tự động quét dữ liệu sau khi hoàn tất việc về bằng một chương trình diệt virus như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, Mc Afee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình bảo vệ người dùng khỏi các dữ liệt có hại khác.

  6. Hỗ trợ tải gián đoạn hoặc tiếp tục tải sau khi dừng. Tránh lãnh phí thời gian tải lại dữ liệu, bạn chỉ cần chọn “Tiếp tục”

  IDM sẽ tiếp tục tải các tệp dữ liệu chưa hoàn thành. IDM có thể phụ hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp để tải các dữ liệu bị lỗi do mất kết nối, lỗi mạng,tắt máy hoặc mất điện đột ngột.

  7. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch tải về với IDM

  IDM có thể kết nối theo thời gian định sẵn, tải dữ liệu bạn cần, ngắt kết nối, tắt máy tính đi khi xong việc. Bạn có thể thay đổi sự đồng bộ hoá lần lượt các dữ liệu. Và bạn cũng có thể lên lịch tải nhiều tệp dữ liệu lần lượt để tải về hoặc tải về cùng 1 lúc.
  Và cuối cùng, link tải phiên bản sử dụng vĩnh viễn. Chúc các bạn vui vẻ!

  Link tải : [LOCK]www.mediafire.com/download/jlhn9l47fdcavj3[/LOCK]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

 2. trantuan212

  trantuan212 Mới đăng kí

  Cho mình hỏi pass giải nén vs @@
 3. Lê Khoa

  Lê Khoa Thành viên cấp 1

  VL share link đế đưa pass =)))))) how to cài
  trantuan212 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn