Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Iobit Smart Defrag 5.8.0.1276 pro key bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 23/12/17.

Lượt xem: 3,210

 1. serialkey87 Banned

  Iobit Smart defrag 5,8 pro bản cập nhật mới nhất của thế giới phần mềm chống phân mảnh đĩa tốt nhất

  IObit Smart Defrag 5.8 Pro là một chương trình chống phân mảnh đĩa miễn phí, tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn với việc chống phân mảnh nhanh và hiệu quả.

  [​IMG]

  Iobit chống phân mảnh thông minh 5.8.0.1276

  iobit Smart Defrag 5.8 pro được tạo ra với khả năng chống phân mảnh hàng đầu thế giới. Nó dựa trên công cụ chống phân mảnh IObit mới nhất và công nghệ "Disk Defrag Boot Time".

  Nó không chỉ cung cấp chống phân mảnh, mà còn sắp xếp các tập tin của bạn dựa trên tần suất sử dụng, do đó tăng tốc độ đĩa và toàn bộ hệ thống cho hiệu suất cao nhất!

  IObit Smart Defrag 5 hoạt động nhanh, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp với các ổ cứng lớn. Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng của bạn hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm khác trên thị trường. Nó được biết rằng các mảnh đĩa là nguyên nhân chính của hoạt động máy tính chậm và không ổn định.


  IObit Smart Defrag cung cấp khả năng chống phân mảnh đĩa cứng nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn để tải các tập tin thông minh và hiệu năng đĩa cao. Với "đặt nó và quên nó" tính năng, chương trình hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Ngoài ra nó giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ hàng đầu của nó.


  Lợi ích chính:

  Hoàn toàn chống phân mảnh nhanh và hiệu quả - tăng cường

  Smart Defrag 5 không chỉ có tốc độ chống phân mảnh nhanh nhất mà còn là khả năng chống phân mảnh tiên tiến nhất. Nó sử dụng các công cụ chống phân mảnh IObit mới nhất và công nghệ "Boot Time Defrag" mới. Nó được thiết kế đặc biệt cho ổ đĩa cứng hiện đại, loại bỏ thời gian chờ đợi lâu.

  Thiết kế cho hiệu suất đĩa cao nhất - tăng cường

  Nó cũng hợp lý hóa hệ thống tập tin của bạn, đặt các tập tin và thư mục được sử dụng nhiều nhất vào phần nhanh nhất của hệ thống.

  Link download iobit smart defrag 5.8 pro và key Ngày hết hạn: 2018-08-22 09:08:14:

  [LOCK]https://uploadocean.com/nhmd38jrjvge[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn