Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với chiếc tiền nhiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 23/6/16.

Lượt xem: 714

 1. doichominhen Mới đăng kí

  dù rằng doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

  [​IMG]

  So sở hữu iPad mini hai, iPad mini 3 năm ngoái nâng cấp ko phổ quát, chủ yếu là trang bị thêm chức năng cảm ứng vân tay ID và màu sắc tuyển lựa mới, còn phần cứng vẫn giữ nguyên so mang iPad mini 2, chính do đó làm đa dạng khách hàng iPad mini 3 cảm thấy một tí thất vọng.

  ngoài ra, theo trang web Macotakara của Nhật Bản gần đây cho biết, iPad mini 4 sẽ được nâng cấp phần cứng, thiết bị camera iSight 8 MP mới và bộ vi xử lý A8, và tương trợ 802.11ac WiFi.

  Về bề ngoài, độ dày thân thể của iPad mini 4 sẽ được tiếp tục giảm, trong khoảng 7.5mm xuống đến 6.1mm, tương đương sở hữu iPad Air 2. tuy nhiên, iPad mini 4 sẽ được thiết bị lớp phủ chống đề đạt antireflective như vậy iPad Air 2, làm nâng cao khả năng hiển thị bằng cách thức khiến cho suy yếu đề đạt. Nhìn chung, giả dụ tin tức rò rỉ là sự thực, thì iPad mini 4 là giống như một phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2.

  Nguồn tin cũng đã nói đến iPad Pro có màn hình khoảng 12,9 inch, loại máy tính bảng được dự định sẽ ra mắt cộng có iPad Air 3 và iPad mini 4. nếu nguồn tin này là chính xác, trong thời gian tới các bạn sẽ mang số đông chọn lựa khác nhau giả dụ mê say các sản phẩm của Apple.

  Trong quá trình dùng thỉnh thoảng chúng ta khó hạn chế được các hư hỏng do các nguyên tố khách quan và chủ quan và màn hình là phòng ban dễ gặp phải vấn đề nhất. Và điều chúng ta mong muốn khi này là thay màn hình ipad mini 4 uy tín

  Hãy liên hệ Viettopcare - dịch vụ sửa chữa, thay màn hình ipad ngay hôm nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  ...

Ủng hộ diễn đàn