Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Việt Designer xin giới thiệu đến các bạn thông tin tuyển dụng designer 3D làm việc tại Cống Quỳnh, Q1, TPHCM. Lương cứng lên đến 20tr kèm nhiều chế độ. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và luôn ngập tràn tiếng cười, dzô làm sẽ biết hihi. À quan trọng nữa là sinh nhật tổ chức hàng tháng, được nhận quà xinh xắn, được ăn các món ăn do “vú nuôi” riêng chuẩn bị kĩ lưỡng, bao ngon, bao no nha :"3

  Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào đây để xem chi tiết về thông tin tuyển dụng và liên hệ ứng tuyển nhé!!!

  Loại bỏ thông báo

Ipad Pro 10.5 để vẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Le Nha, 16/7/17.

Lượt xem: 510

 1. Le Nha Mới đăng kí

  Chào Anh/chị/Em,
  Hiện tại Em rất và đang rất phân vân việc lựa chọn mua Ipad Pro 10.5 để phục vụ cho việc vẽ vời, vẽ phát thảo, tranh phong cảnh, chibi, chỉnh sửa ảnh, ... Hiện tại dòng này chỉ có 2 dung lượng một là 64Gb hai là 256Gb. Anh/Chị/Em nào đang sử dụng dòng sản phẩm này có thể cho Em góp ý nho nhỏ về việc chọn lựa dung lượng không ạ?
  Em cám ơn Anh/Chị/Em rất nhiều ạ

 2. CangCuaRangMe

  CangCuaRangMe Mới đăng kí

  Mình đã từng dùng ipad pro 12.9 inch để vẽ vời như bạn. Sau 1 tháng thì đành cho em nó ra đi vì cảm thấy không hợp cho lắm, đầu tiên là bạn phải mua 1 cây bút kèm theo, và phải sạc cho nó cách mỗi 2,3 hôm. Còn về phần vẽ vời, bút chạm vào màn hình rất trơn, độ nhạy không cao.
  Hiện tại mình cũng đang tìm 1 cái , đang phân vân giữa Samsung Galaxy tab s3 ( ưu điểm là nhạy và bút không cần sạc ) và Huion Kamvas GT191. ( Huion thì là màn hình 19 inch + nối với laptop, pc nên không tiện di chuyển )
  Đang suy nghĩ đây :(
  tranvan.muon thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn