Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ipad Pro 10.5 để vẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Le Nha, 16/7/17.

Lượt xem: 5,218

 1. Le Nha Mới đăng kí

  Chào Anh/chị/Em,
  Hiện tại Em rất và đang rất phân vân việc lựa chọn mua Ipad Pro 10.5 để phục vụ cho việc vẽ vời, vẽ phát thảo, tranh phong cảnh, chibi, chỉnh sửa ảnh, ... Hiện tại dòng này chỉ có 2 dung lượng một là 64Gb hai là 256Gb. Anh/Chị/Em nào đang sử dụng dòng sản phẩm này có thể cho Em góp ý nho nhỏ về việc chọn lựa dung lượng không ạ?
  Em cám ơn Anh/Chị/Em rất nhiều ạ

  ...
 2. CangCuaRangMe

  CangCuaRangMe Mới đăng kí

  Mình đã từng dùng ipad pro 12.9 inch để vẽ vời như bạn. Sau 1 tháng thì đành cho em nó ra đi vì cảm thấy không hợp cho lắm, đầu tiên là bạn phải mua 1 cây bút kèm theo, và phải sạc cho nó cách mỗi 2,3 hôm. Còn về phần vẽ vời, bút chạm vào màn hình rất trơn, độ nhạy không cao.
  Hiện tại mình cũng đang tìm 1 cái , đang phân vân giữa Samsung Galaxy tab s3 ( ưu điểm là nhạy và bút không cần sạc ) và Huion Kamvas GT191. ( Huion thì là màn hình 19 inch + nối với laptop, pc nên không tiện di chuyển )
  Đang suy nghĩ đây :(
  tranvan.muon thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn