Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

iPhone 12 sẽ không được ra mắt vào tháng 9

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi kowalsky, 4/8/20.

Lượt xem: 1,015

 1. kowalsky Mới đăng kí

  Mới đây giám đốc tài chính của Apple là ông Luca Maestri đã chính thức xác nhận iPhone 12 series sẽ không lên kệ vào tháng 9 như mọi năm, mà phải chời đến tháng 10 hoặc 11.

  [​IMG]


  Trước đây đã có rất nhiều tin đồn cho rằng iPhone 12 sẽ không kịp ra mắt trong tháng 9 trước đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp khiến việc nghiên cứu sản phẩm và chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cũng bị ảnh hưởng.

  Trước đây iPhone 11 series cũng như các sản phẩm iPhone mới trước đây đều ra mắt vào tháng 9 và được bán ra ngay sau đó. Nhưng với việc ảnh hưởng từ dịch bệnh nên ông Luca Maestri cho hay phải đợi đến tháng 10 hoặc trễ hơn thì những chiếc iPhone 12 mới được bán ra và đến tay người dùng.  [​IMG]


  Theo các báo cáo trước đây đều xác nhận, Apple sẽ ra mắt tới bốn phiên bản iPhone 12 bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro/ 12 Pro Max với các kích thước màn hình lần lượt từ từ 5,4 đến 6,7 inch. Cả 4 mẫu iPhone mới này đều được trang bị màn hình OLED, chip xử lý Apple A14 Bionic, có hỗ trợ kết nối 5G hỗ trợ cả băng tần sub-6 và mmWave tốc độ cao, cùng chờ xem nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn