Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

IPhone 5C và iPhone 5S đoán sẽ được bán ra vào ngày 20 tháng 9

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nhungdt, 27/8/13.

Lượt xem: 2,566

 1. nhungdt Thành viên cấp 1

  Đầu tháng này, AllThingsD nhận được tin báo nói rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn iPhone của mình vào ngày 10. Mặc dù thông tin chưa được chính thức xác nhận trong bất kỳ cách nào, tin đồn khác đã xuất hiện cho thấy sự iPhone 5C và iPhone 5S sẽ được bán vào ngày 20.

  [​IMG]

  Thông tin đến lịch sự của Techmaniacs blog của Hy Lạp, mà cũng chỉ ra rằng Apple sẽ bắt đầu tung ra phiên bản cuối cùng của iOS 7 ngày 16 tháng Chín. Điều này nghe có vẻ hợp lý, như iOS 7 Golden Master phát hành của Apple được dự đoán sẽ được ra vào ngày 5.
  Trước đây, iPhone 5S và iPhone 5C có tin đồn bắt đầu xuất xưởng vào ngày 25. Tuy nhiên, ngày này có lẽ là chỉ liên quan đến những con sóng thứ hai hoặc thứ ba của quốc gia sẽ nhận được các dòng điện thoại iPhone mới.
  Trong khi đó, theo cùng một nguồn, các công ty đang chuẩn bị cho một sự kiện truyền thông thứ hai sẽ diễn ra trong tháng Mười. Ở đó, Apple sẽ công bố iPad 5 và iPad mini 2. Cả hai dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 25 tháng 10.
  Apple iPhone 5C và 5S iPhone có một thời gian khó khăn ở ngoài khơi radar gần đây với các bộ phận và vỏ của họ nhận được thường xuyên tiếp xúc. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn và nhiều hơn nữa rò rỉ để bắt đầu đến khi 10 Tháng 9 phương pháp tiếp cận sự kiện của Apple tin đồn.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn