Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

IPhone 6+ Dính Vấn Đề Hở Sáng Màn Hình LCD Phải Nên Làm Gì

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi huydung069, 5/4/16.

Lượt xem: 3,419

 1. huydung069 Banned

  Ngày nay, có nhiều người ca thán rằng iPhone 6 Plus gặp phải vấn đề trắng màn hình cảm ứng.khi bắt gặp trường hợp như thế này bạn sẽ không biết nên làm cho như thế nào và khắc phục như thế nào cho cái điện thoại của mình. Bài viết sau sẽ giúp đỡ người sử dụng 1 vài phương thức để chữa trị màn hình hiển thị iPhone 6 Plus bị trắng xóa.

  lúc trên màn hình chỉ hiện một màu trắng mà không có bất kì biểu tượng app nào được hiện lên và thi thoảng bạn sẽ thấy ra đời những đường sọc xám chạy dọc màn hình, tức là smartphone của bạn đã bị sự cố trắng màn hình. Cho dù là ai đi nữa thì lúc bắt gặp trục trặc trắng màn hình hiển thị thì cùng nghĩa với công việc không thể thực hiện bất cứ 1 thao tác nào trên loại smartphone của mình

  ZfPtIYe.jpg
  Những Căn Do Trực Tiếp Gay Ra Trục Trặc Trắng Màn Hình Cảm Ứng Của Iphone:
  • Dấu hiệu thường xảy ra khi bạn sử vướng phải hư hỏng trắng màn hình hiển thị:
  • có thể do sự mâu thuẫn từ những Tweak, do người dùng tuỳ chỉnh từ Cydia.
  • Còn một Lý do khác tương đối phổ biến rộng tạo được vấn đề trên chính là HĐH ios của apple
  • giả dụ thấy các vệt sóng trên màn hình lcd iPhone 6 Plus thì có thể là do hư hỏng Socket.
  • hầu hết nguyên nhân dấn tới hư hỏng này chính là do máy bị va chạm, rơi vào nước làm cho màn hình cảm ứng bị hỏng.
  9eVqSoz.jpg
  Giải Pháp Khắc Phục Màn Hình Hiển Thị Iphone 6 Plus Bị Trắng Xoá:

  +khi bị hư hỏng trắng xóa màn hình hiển thị bạn sẽ không thể đăng nhập hay sử dung bất kỳ động tác nào trên màn hình hiển thị cho nên điều cần khiến lúc này là bạn phải khắc phục ngay lập tức lỗi này:

  + công vụ Trước tiên bắt buộc thi hành chính là Reboot lại điện thoại iPhone của bạn, Phương pháp thi hành tương đối đơn giản chỉ cần bạn giữ nút home và nguồn đến khi nào màn hình hiển thị tắt hẳn và giữ tiếp nút home thì máy sẻ khởi động lại lúc bạn xử lý được sự cố nhờ phương thức này thì bạn hãy gỡ bỏ những tweak chính mình vừa trang bị.

  + khi đã thi hành thao tác trên Tuy vậy màn hình LCD của smartphone iPhone 6 Plus vẫn trắng thì bạn hãy tiếp tục truy cập điện thoại với itunes trên máy tính và tiến hành restore lại điện thoại. nếu như điện thoại bạn đang bị mâu thuẫn những app với nhau thì công vụ chạy lại hệ điều hành chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để

  + Đối với tình huống bị lỏng Socket, người mua có thể tự làm sạch hoặc mang lại cửa hàng để ráp lại Socket cho chắc hẳn.

  Đa số các Biện Pháp giới thiệu trên vẫn không thể giúp đỡ bạn khác phục được hiện trạng trắng màn hình thì bạn cho nên mang máy ra trung tâm bảo trì để được thay thế màn hình LCD iPhone 6 Plus Ngày nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điên thoại, tablet do đó bạn cho nên lựa chọn 1 trung tâm tin cậy chất lượng, uy tín để thay mới màn hình hiển thị iPhone 6 Plus

  ...

Ủng hộ diễn đàn