Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Iphone 7 sẽ không có phiên bản 16 GB

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi bapcai2015, 31/5/16.

Lượt xem: 3,898

 1. bapcai2015 Banned

  Bộ nhớ trong thấp nhất trên iPhone đời mới có thể sẽ là 32 GB, na ná như trên iPad Pro.

  iPhone 7 sẽ có RAM 2 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 32 GB. thông báo trên vừa được Kevin Wang, Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường IHS Technology tại Trung Quốc, tiết lộ trên mạng xã hội Weibo. Trước đó, Wang là nguồn cung cấp nhiều Thông tin công nghệ rò rỉ quan trọng, dựa trên số liệu từ các hãng cung ứng linh kiện.

  Oreh0Ns.jpg
  Dung lượng 16GB trên iPhone bị phàn nàn không đủ dùng.

  thông báo trên có nghĩa, Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB kể từ iPhone 7. Dòng iPhone đời mới sẽ có phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và có thể cả 256 GB giống máy tính bảng iPad Pro. Trước đó, Apple chịu nhiều chỉ trích về việc duy trì phiên bản 16 GB, khiến người dùng không đủ dung lượng lưu trữ khi dùng điện thoại trong khi hãng lại được lợi hàng tỷ USD.

  Tuy loại bỏ iPhone 7 phiên bản 16 GB, Apple được cho không tăng giá khởi điểm của sản phẩm. bình thường, trừ iPhone SE và iPhone 5c giá rẻ hơn, các mẫu iPhone trong vài năm trở lại đây đều có giá bán từ 649 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất.

  ...
 2. Việt Anh Đỗ

  Việt Anh Đỗ Mới đăng kí

 3. Nguyễn Sơn Thủy

  Nguyễn Sơn Thủy Thành viên cấp 1

  ip7 ngoài dung lượng khủng không có tính năng gì vược trội thì mình không mua đâu.
 4. o0scap

  o0scap Mới đăng kí

  iphone càng càng cang chậm chân :v

Ủng hộ diễn đàn