Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

iTunes 12.7.1 bản cập nhật mới nhất của phần mềm tốt nhất cho iphone, ipad

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 11/11/17.

Lượt xem: 2,935

 1. thethanh87 Banned

  itunes là một phần mềm quản lý trên các máy tính PC và Laptop và macOS. Là phần mềm sử dụng để quản lý các thiết bị của Apple như: iPhone, iPAd...để đồng bộ hóa các tài liệu trên máy tính của mình cũng như đồng bộ các dữ liệu trên máy tính dễ dàng thông qua các thiết bị của Apple, như iPhone chẳng hạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình này để nghe nhạc và xem phim trên mọi máy tính Windows của mình mà không cần đến chiếc máy tính macOS thực thụ. Hơn nữa phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục và nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất cho các thiết bị iphone và ipad của mình trên máy tính dễ dàng,

  itunes được ví như là một ứng dụng khổng lồ có chứa tất cả toàn bộ ứng dụng mà bạn cần. Nếu bạn cần tải gì thì truy cập vào ứng dụng itunes tìm kiếm tải, như game chẳng hạn.

  Download: [LOCK]https://support.apple.com/kb/dl1814?locale=en_GB[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn