Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Jotta Backup - Lưu trữ đám mây với 5Gb miễn phí, có cơ hội nhận 100GB miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi boyplay, 29/9/12.

Lượt xem: 2,692

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Jotta Backup là một dịch vụ lưu trữ đám mây mới ra mắt, dịch vụ cho phép bạn lưu trữ trực tuyến các dữ liệu của bạn vô thời hạn, nếu các file bạn lỡ xóa nhầm có thể khôi phục lại dễ dàng, nếu bạn xóa ở trên nơi lưu trữ thì cũng không sao, nó vẫn lưu lại thêm 30 ngày nữa trước khi xóa hẳn nên bạn hoàn toàn có thời gian "hối cải" nếu cần thiết [​IMG].
  [​IMG]

  Đầu tiên các bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại Jotta Backup . Click vào link đó bạn sẽ đc tặng kèm thêm 2GB nữa chứ không phải là 5GB như mặc định. [​IMG].

  Sau khi đăng ký bạn sẽ được đưa tới trang Download ứng dụng của chương trình, hỗ trợ tất cả hệ điều hành và chạy trên cả smartphone nữa.

  Sau khi cài xong, chạy chương trình sẽ có các Tab sau: Backup, Restore, Tranfers và Settings.

  Ở thẻ Backup bạn tiến hành add các Folder (không thể add file, chơi cả folder thôi [​IMG]). Rùi ngồi chờ nó upload lên host.
  [​IMG]
  Thẻ Restore là nơi giúp bạn tải về các dữ liệu để upload lên.
  [​IMG]
  Thẻ Tranfer là nơi bạn xem quá trình upload tới đâu. Thực ra coi bên backup cũng đc.

  Thẻ Settings nơi bạn tùy chình một số thông số như, băng thông, proxy, ngôn ngữ....
  [​IMG]
  Ngoài 5Gb mặc định, bạn có cơ hội nhận thêm 100GB bằng cách mời bạn bè. Chỉ cần share link giới thiệu để mọi nguoi đăng ký. Cả 3 bạn đều sẽ nhận đc thêm mỗi người 2GB. [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Không chỉ là nơi bạn lưu trữ, bạn vẫn có thể share nó cho người khác bạn cách ở tab Restore bạn chọn file cần share rồi nhấp Get link hoặc trên trang chủ bạn Bấm share
  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  toanlove371, TONE.Rsxnox1becoi1 thích bài viết này.
 2. Nguyễn Hoàng Minh Long

  Nguyễn Hoàng Minh Long Thành viên cấp 3

  Dùng Media mình có 100% cơ hội nhận 50 Gb miễn phí =P~
 3. blackcode

  blackcode Banned

  Mình thấy dropbox, shared, copy.com là những trang khá mạnh mẽ, ngoại trừ dropbox thì 2 trang còn lại dung lượng đều lớn và đạt 100GB khá dễ dàng.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn