Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Karaoke Trần Gia Lạng Sơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 17/5/21.

Lượt xem: 1,250

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Chủ đầu tư : Anh Tùng SĐT : 096 348 9999

  Liên hệ đặt phòng hát : 0205 6299 699

  Địa chỉ công trình : Số 6B, Khu Nam Quan, TT Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

  Quy mô công trình : 10 phòng karaoke + 01 sảnh + hành lang

  Karaoke Trần Gia tọa lạc tại trung tâm Đồng Đăng tp Lạng Sơn. Với quy mô 10 phòng karaoke đẳng cấp được thiết kế thi công đa dạng theo nhiều phong cách... từ phòng karaoke cổ điển, sang trọng, hiện đại đến mini bar... Hưng Thịnh Group tự hào là đơn vị thiết kế thi công tổng thể công trình karaoke Trần Gia TP lạng Sơn.

  [​IMG]

  Hưng Thịnh vinh hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện tất cả các hạng mục tại karaoke Trần Gia. Xem thêm video buổi khai trương karaoke Trần Gia Lạng Sơn. Tham khảo thêm: KARAOKE MINH THƯ BAR CLUB

  1. Mặt tiền karaoke Trần Gia
  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Lễ tân, sảnh chờ karaoke Trần Gia
  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Hình ảnh nội thất phòng hát tại karaoke Trần Gia lạng Sơn
  Phong cách nội thất tại karaoke Trần Gia được thiết kế theo ý tưởng của chủ đầu tư. Những phòng karaoke đẳng cấp phong cách Bar đến những phòng tân cổ điển hay phong cách Hello Kitty đều do những ý tưởng độc đáo của Gia Chủ kết hợp với những kiến trúc sư của Hưng Thịnh. Các bạn xem những mẫu phòng hát tại karaoke Trần Gia.

  Video giới thiệu về karaoke Trần Gia Lạng Sơn  - Phòng karaoke VIP 201 phong cách Bar tại karaoke Trần Gia.

  [​IMG]

  - Phòng karaoke VIP 301 phong cách hoàng gia tại karaoke Trần Gia.

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Phòng karaoke VIP 302 phong cách Hello Kitty tại karaoke Trần Gia.

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Phòng karaoke VIP 401 phong cách Hiện đại đẳng cấp tại karaoke Trần Gia.

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Hưng Thịnh tự hào là đơn vị thi công toàn bộ nội thất tại karaoke Trần Gia
  - Hưng Thịnh tự hào là đơn vị nhà thầu duy nhất hoàn thiện nội thất tại karaoke Trần Gia, Đồng Đăng, TP lạng Sơn. Với sự kết hợp giữa ý tưởng của chủ đầu tư và những nhà thiết kế kinh nghiệm... Hưng Thịnh đã tạo ra những mẫu phòng karaoke khác biệt, ấn tượng và làm chủ đầu tư hết sức hài lòng. Với hơn 45 ngày từ triển khai thiết kế đến thi công, chúng tôi đã hoàn thiện đúng tiến độ và hỗ trợ chủ đầu tư đưa vào sử dụng hoạt động và khai trương hoành tráng.

  Hiện tại khẳng định karaoke Trần Gia là quán karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp " Chất" nhất tp Lạng Sơn. Các bạn hãy trải nghiệm để thấy được sự đẳng cấp của karaoke Trần Gia.

  - Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nội thất karaoke. Các bạn có nhu cầu thảm khảo tư vấn thiết kế hoặc nhu cầu tìm đơn vị thi công karaoke cho quán của mình... Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ... chúng tôi tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu tốt nhất để mang lại cho quý chủ đầu tư một công trình quán karaoke kinh doanh hoàn hảo mà bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn