Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kẻ chuyên lừa đảo Hoàng Minh Hướng "anh em chớ nhẹ dạ cả tin"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thanhluantk, 22/3/15.

Lượt xem: 2,284

 1. thanhluantk Mới đăng kí

  Gần 30 tuổi đầu vẫn bị một thằng trẻ con nó lừa tên hắn là Hoàng Minh Hướng một cái tên nghe có vẻ lạ mà hay. Chuyện là thế này, tôi đang cần người thiết kế web và tôi có đăng tin này trên chợ theme facebook. Tên này nhảy vào ib mình nhé. Đã ib và hắn nói là hắn chuyên nghiệp làm web mình yêu cầu cho mấy demo và tin là hắn làm được.
  Thấy nick hắn online và có hoạt động nên mình nghĩ thằng này uy tín. Mình định mua theme giống về cài là ok. Thế mà hắn nhận bảo làm web này thì đơn giản e làm mất vài ngày là xong. Mình nghĩ thằng này thần đồng hay sao mà giỏi vậy. Mình đã đồng ý đưa cho hắn 50% tiền đặt cọc và gặp thằng này tại gần bến xe giáp bát. Người nhỏ con, nhìn mặt không đến nỗi nào. Hắn nói hắn sinh năm 92.
  Sau mấy hum hắn pm lại mình bảo là em làm xong rồi. Chắc ý là muốn mình chuyển tiếp 50% còn lại. Gọi điện Hoàng minh Hướng nói em đag up lên cho anh đây. Chờ mãi không thấy web có gì. Chờ mãi... rồi gọi điện hắn cũng nói đang up. Hum sau kiểm tra chẳng thấy mẹ gì.
  Gọi điện đến 30 cuộc không trả lời. Và máy hum sau hắn tắt nguồn.
  Thưa hoàng mình Hướng bạn còn trẻ mà đã sinh trò lừa lọc có ngày chỉ có thiệt thân thôi bạn.
  Hãy cần thận với thằng Hoàng Minh Hướng chớ nhẹ dạ cả tin không biết bạn bè của nó có biết nó là người như vậy không.
  Đây là facebook của hắn;
  Code:
  https://www.facebook.com/mhhuongnb
  Tôi cũng đã tìm được được khá nhiều topic và các bạn đó bị lừa. Thằng này đăng cư trú tại Hà Nội. Và có gặp nó tại cây xăng gần giáp bát.
  Một số bạn chung hoàn cảnh:
  Code:
  http://vozforums.com/showthread.php?t=3915261
  Code:
  http://sinhvienit.net/forum/can-tim-dia-chi-thang-hoang-minh-huong-co-yahoo-malanh-vodanh.262776.html

  Hãy share thông tin về Hoàng Minh Hướng để tránh khỏi bị lừa.
  Xã hội loạn thằng này có khẳ năng dos web. Cũng có thể nói hắn là 1 cao thủ. Được Biết hắn đam mê đá bóng. Nên ai muốn tìm nó thì cũng không khó. Bản thân bị lừa mấy chục $ thôi những cũng đủ akay để bây giờ phải lên tiềng cho cộng đồng biết.

  Chỉ biết nói một câu Hoàng Minh Hướng đừng nên lừa đảo nữa.

  ...
  Hồng SơnĐào Duy Hải thích bài viết này.
 2. Đào Duy Hải

  Đào Duy Hải Thành viên cấp 1

  chia buồn cùng bác ..dạo này bọn lừa đảo nhiều thế chả biết , :)) mà thằng này nó tinh vi phết , môt năm lừa một người - kiểu không ít cũng không nhiều nạn nhân lại chưa hợp sức để truy tìm nó ói ra tiền nên giờ vẫn phè phỡn
 3. thanhluantk

  thanhluantk Mới đăng kí

  cảm ơn sự đồng tinh từ bác nhưng e nghĩ phải cho cộng đồng biết thằng này đế không ai bị mắc lừa nó nữa.
 4. Đào Duy Hải

  Đào Duy Hải Thành viên cấp 1

  lần sau bác cần thì đăng lên đây anh em vietdesign mình làm cho chắc ..chứ lên facebook cứ như cái chợ zời mua hàng kiểu ăn may lắm bác ạ
 5. Giờ bác kêu mấy anh em hay bạn bè đăng 1 cái lên chỗ đó hoặc inbox nhờ nó làm web . Cũng dạng làm sao để nó tưởng các bác là con mồi của nó . Đến lúc mà chuyển 50% tiền đặt cọc các bác cứ núp , nó xuất hiện các bác cứ tởn cho trận là vừa . Dạo này nhiều trận lừa đảo xảy ra nên nói thế thôi chứ cũng phải cảnh giác cao độ , không phải mặt ngoan hiền là bên trong con người cũng hiền lành.
  Đào Duy Hải thích bài viết này
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  2 topic trên VOZ và SVIT, 1 cái là lập năm 2013, 1 cái là 2014, và giờ trên VDS là 2015. Cả 3 năm rồi vẫn còn bị lừa sao? :-?
 7. nh123smile

  nh123smile Mới đăng kí

  :|, ko thể tin nhau đơn thuần được, pải có ràng buộc và bảo đảm :|
 8. nguyennam311258

  nguyennam311258 Mới đăng kí

  Mình cần làm gì thì toàn hỏi bạn bè giới thiệu qua lại cho an tâm thôi. Chứ người lạ sợ lắm. Mà thằng này sống bằng nghề lừa đảo vậy, cũng có ngày có người cho nó lên thớt thôi.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn