Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kênh Keltner

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi trextrex, 29/12/20.

Lượt xem: 5,029

 1. trextrex Thành viên cấp 1

  Tín hiệu giao dịch ngoại hối và xu hướng tăng

  Biểu đồ dưới đây cho thấy Archer Daniels Midland (ADM) bắt đầu xu hướng tăng khi Kênh Keltner tăng và cổ phiếu tăng lên trên đường kênh trên. ADM đang trong một xu hướng giảm rõ ràng trong tháng 4-5 khi giá tiếp tục xuyên thủng kênh thấp hơn. Với một lực đẩy mạnh mẽ vào tháng 6, giá đã vượt qua kênh trên và kênh này đã bật lên để bắt đầu một xu hướng tăng mới. Lưu ý rằng giá được giữ trên kênh thấp hơn khi giảm vào đầu và cuối tháng Bảy.


  Ngay cả với một xu hướng tăng mới được thiết lập, thường phải thận trọng chờ đợi một đợt pullback hoặc điểm vào tốt hơn để cải thiện tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro. Các bộ dao động xung lượng hoặc các chỉ báo khác sau đó có thể được sử dụng để xác định các chỉ số quá bán. Biểu đồ này cho thấy StochRSI, một trong những bộ dao động xung lượng nhạy cảm hơn, giảm xuống dưới 0,20 để trở thành quá bán ít nhất ba lần trong xu hướng tăng. Sự giao nhau sau đó trở lại trên .20 báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

  Xu hướng giảm và tín hiệu ngoại hối miễn phí

  Biểu đồ thứ hai cho thấy Nvidia (NVDA) bắt đầu xu hướng giảm với mức giảm mạnh bên dưới đường kênh dưới. Sau sự phá vỡ ban đầu này, cổ phiếu đã gặp ngưỡng kháng cự gần đường

  EMA 20 ngày (đường giữa) từ giữa tháng 5 cho đến đầu tháng 8. Việc không thể đến gần đường kênh trên cho thấy áp lực giảm mạnh.


  Chỉ số kênh hàng hóa 10 kỳ (CCI) được hiển thị dưới dạng bộ dao động xung lượng để xác định các điều kiện mua quá mức ngắn hạn. Việc di chuyển trên 100 được coi là quá mua. Một động thái tiếp theo quay trở lại dưới 100 báo hiệu xu hướng giảm đang tiếp tục. Tín hiệu này hoạt động tốt cho đến tháng 9. Những tín hiệu thất bại này cho thấy một sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra sau đó đã được xác nhận với sự phá vỡ trên đường kênh trên.

  tín hiệu ngoại hối miễn phí và xu hướng phẳng

  Khi đã xác định được phạm vi giao dịch hoặc môi trường giao dịch bằng phẳng, các nhà giao dịch có thể sử dụng các tín hiệu ngoại hối miễn phí của Kênh Keltner để xác định mức mua quá mức và bán quá mức. Phạm vi giao dịch có thể được xác định bằng đường trung bình động phẳng và Chỉ số hướng trung bình (ADX). Biểu đồ dưới đây cho thấy IBM dao động giữa hỗ trợ trong vùng 120-122 và kháng cự trong vùng 130-132 từ tháng 2 đến cuối tháng 9. Đường EMA 20 ngày, đường giữa, hành động giá chậm lại, nhưng đã đi ngang từ tháng 4 đến tháng 9.

  Cửa sổ chỉ báo hiển thị ADX (đường màu đen) xác nhận xu hướng yếu. ADX thấp và giảm cho thấy xu hướng yếu. ADX cao và đang tăng cho thấy một xu hướng mạnh. ADX dưới 40 trong toàn bộ thời gian và dưới 30 hầu hết thời gian. Điều này phản ánh sự vắng mặt của một xu hướng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng ADX đạt đỉnh vào đầu tháng 6 và giảm cho đến cuối tháng 8.


  Được trang bị với triển vọng của một xu hướng và phạm vi giao dịch yếu, các nhà giao dịch có thể sử dụng Kênh Keltner để dự đoán sự đảo chiều. Ngoài ra, hãy chú ý rằng các đường kênh thường trùng với hỗ trợ và kháng cự của biểu đồ. IBM đã giảm xuống dưới dòng kênh thấp hơn ba lần từ cuối tháng Năm cho đến cuối tháng Tám. Các mức giảm này cung cấp các điểm vào rủi ro thấp. Cổ phiếu đã không tiếp cận được đường kênh trên, nhưng đã tiến gần khi nó đảo chiều trong vùng kháng cự. Biểu đồ của Disney cho thấy tình trạng tương tự.


  Kênh Keltner là một chỉ báo theo sau xu hướng được thiết kế để xác định xu hướng cơ bản. Xác định xu hướng là hơn một nửa trận chiến. Xu hướng có thể tăng, giảm hoặc đi ngang. Sử dụng các phương pháp được mô tả ở trên, thương nhân và nhà đầu tư có thể xác định xu hướng để thiết lập sở thích giao dịch. Các tín hiệu ngoại hối tự do tăng giá được ưa chuộng trong xu hướng tăng và các giao dịch giảm giá được ưa chuộng trong xu hướng giảm. Một xu hướng phẳng đòi hỏi một cách tiếp cận nhanh nhẹn hơn vì giá thường đạt đỉnh ở đường kênh trên và tạo đáy ở đường kênh dưới. Như với tất cả các kỹ thuật phân tích, Kênh Keltner nên được sử dụng kết hợp với các chỉ báo và phân tích khác. Các chỉ báo động lượng cung cấp sự bổ sung tốt cho các Kênh Keltner theo xu hướng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn