Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kết nối của bạn không bảo mật??????????????

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi drax, 4/6/16.

Lượt xem: 2,361

 1. drax Thành viên cấp 4

  M vào trang tv. adobe.com xem clip hướng dẫn của adobe, có trang xem được, có trang thì lại báo lỗi như hình dưới, có cao nhân nào xác định lỗi giúp m với. Tạm dịch thông báo "Kết nối của bạn không bảo mật", vậy là kết nối tới trang web không được bảo mật?. Tường lửa của máy tính bật rồi, avast bật rồi, set mạng riêng tư r, bấm vào biểu tượng cái khóa trên thanh địa chỉ nó cũng báo "secure connection", có chứng nhận, cáp quang thì có kết nối an toàn, độ bảo mật thông tin cao, vậy mà trang xem được, trang không.

  f0BNZsb.jpg

  ...
 2. TruongHao

  TruongHao Thành viên cấp 2

  dùng trình duyêt khác nhé bạn
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  chính xác thì là ff nó chặn kết nối vì chứng chỉ bảo mật này là của bên verizon...., hình như là chứng chỉ thuộc bên thứ 3, hoặc không có trong danh sách chuẩn các chứng chỉ, tuân theo một theo quy ước nào đó. xem chi tiết thì nó báo chứng chỉ này đã được xác nhận, kết nối đã được mã hoá chuẩn 128 bit, nhưng ff nó lại chặn, mà lại không chặn cả trang. adobe thì ko có lí gì lại không bảo mật hệ thống, trang web của họ, cùng trên 1 trang, có video xem được, có video lại ko.

Ủng hộ diễn đàn