Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Key bản quyền Adobe Creative Cloud for Enterprise Lifetime Giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thucuu8x, 14/3/17.

Lượt xem: 2,171

 1. thucuu8x Mới đăng kí

  m5WVz2m.jpg

  Mình đang có key bản quyền: Adobe Creative Cloud for Enterprise --> Dùng Lifetime mãi mãi, cho cả Mac lẫn PC.

  Key dùng cho trọn bộ mấy chục app adobe cc, key bản quyền nên update thoải mái trong tương lai. Key mua bằng tiền thật nên đảm bảo 100%.

  Key này có thể sử dụng cho cả: Adobe Creative Cloud for Enterprise 2017 + Adobe CS6 Master Collection Enterprise.

  1 Key có thể Active >300 máy.

  Bạn nào có nhu cầu mua key giá rẻ hơn nhiều giá gốc từ adobe thì liên hệ mình báo giá nhé. Ưu tiên gửi email: lecanhjing@gmail.com

  Thông tin chi tiết các loại account và giá cả: https:// docs.google.com/document/d/1wbuaW3rvqEM0c2HVckW08jDoV1ZxMl4qBNWfi7EbJEo/edit#heading=h.xeva8rvusghq

  Để tiện trao đổi, chat trên hangout với mình nhé. Không cần đăng kí tài khoản, có email là chat được ngay, chat cho tiện: hangouts. google.com -> Chat với mail mình nhé: lecanhjing@gmail.com , Hoặc có thể chat qua Skype cũng được, skype mình là: alwaysmile.3 . Mình ưu tiên ở hangout hơn skype.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn