Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khả năng kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và thi công nội thất showroom

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hitlerphung, 20/6/16.

Lượt xem: 1,282

 1. hitlerphung Mới đăng kí

  Mọi ý tưởng thiết kế showroom cửa hàng , đều cần tính khả thi khi hoàn thiện, đó chính là yếu tố quyết định đến sự thành bại của cơ ngơi làm ăn bạn mới mở. Và chỉ có kinh nghiệm sức sáng tạo cũng như cách kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng mới giúp bạn thực hiện được điều này. Đó cũng chính là lý do tại sao đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn Minh Kiệt để hiện thực bất cứ ý tưởng kinh doanh nào của mình của mình.

  [​IMG]
  Ý tưởng thiết kế hay luôn cần phong cách thi công chuyên nghiệp

  Biến ý tưởng thiết kế trở nên có

  hiệu quả trên thực tế.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm trong thi công nội thất của Minh Kiệt luôn giúp bạn có mặt tiền ưng ý nhất.

  Nhiều người chưa biết rằng, chỉ có rất ít trong số ý tưởng thiết kế của bạn là được khách hàng đón nhận một cách tích cực, và trong phần ít ỏi đó, không phải ai cũng biết cách tận dụng để có một mặt tiền showroom hoàn thiện theo đúng ý tương đề ra.

  [​IMG]
  Giá trị thương hiệu luôn tạo ra được sức hấp dẫn tại mọi thời điểm trong ngày.

  Đó chính là lý do tại sao trong thiết kế mặt tiền showroom, cửa hàng, Minh Kiệt luôn cần đến sự sáng tạo, và khoa học, còn trong thi công nội thất, Minh Kiệt luôn dựa trên kinh nghiệm và tâm lý khách hàng.

  [​IMG]
  Mặt tiền nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu và sản phẩm mẫu.

  Mỗi ý tưởng thiết kế luôn là một phong cách nổi bật điển hình, đó có thể là giá trị thương hiệu, hoặc cần đến sự nổi bật của sản phẩm mẫu.. Tất cả những yếu tố đó, đều cần đến bàn tay thi công chuyên nghiệp, với phong cách lựa chọn vật liệu khoa học, và sức sáng tạo, tỉ mỉ trong thiết kế window display để tạo nên khả năng nổi bật thực sự khi hoàn thiện.

  [​IMG]
  Thông điệp của sản phẩm mẫu luôn được chuyển tải trực tiếp đến cảm quan người dùng thông qua mặt tiền.

  Mỗi sản phẩm, mặt hàng khi được trưng bày ra bên ngoài trên những công trình do Minh Kiệt đảm nhận, đều có khả năng nổi bật khác biệt, đặc biệt là thông điệp của sản phẩm mẫu, luôn được chuyển tải trực tiếp đến cảm quan người dùng nhờ phong cách tạo ấn tượng tinh gọn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và phân loại sản phẩm ngay từ bên ngoài.

  Áp dụng mô hình hiện đại để

  thi công nội thất showroom.

  [​IMG]
  Giá bán không phải là cách gây ấn tượng với khách hàng một cách bền vững.

  Khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ, sâu đậm đủ để khách hàng luôn nhớ tới showroom bạn, đó là bí quyết giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển bền vững và lâu dài. Chính vì thế, Minh Kiệt trong thiết kế và thi công nội thất showroom, luôn đem vào một không gian trải nghiệm tuyệt hảo, để biến showroom của bạn thành một nơi khách hàng luôn yêu thích tự mình khám phá, và đánh giá về sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm mới là cách để khách hàng luôn nhớ tới bạn.

  Trong tâm lý thường thấy của một người, khi tự mình khám phá về một sản phẩm, họ sẽ ghi nhớ tới sản phẩm đó lâu hơn thường lệ, nhưng để mặt hàng đó đủ kích thích người dùng mua hàng, thì bạn luôn cần tới những kệ trưng bày khoa học, với nghệ thuật tạo đòn bẩy tâm lý.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày luôn là cách ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người dùng.

  Đó là lý do tại sao, những kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế, luôn có sự sắp đặt tuyệt vời giữa sản phẩm chính cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh, mà ở đó, luôn có những thước đo để người dùng so sánh về giá trị sản phẩm, mẫu mã.. và đặc biệt là khách luôn cảm thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn có giá trị khác biệt so với những sản phẩm vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Mỗi ý tưởng thiết kế đều đem lại hiệu quả tối đa để giúp showroom luôn hút khách.

  Mội yếu tố để biến ý tưởng thiết kế trở nên có hiệu quả trên thực tế, Minh Kiệt đều chuẩn bị sẵn có cho bạn, chính vì vậy, khi cần nâng cấp hay mở mới showroom cửa hàng của mình ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​

  ...

Ủng hộ diễn đàn