Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khắc phục 1 số lỗi thường gặp trên Galaxy Note hai

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi doichominhen, 4/7/16.

Lượt xem: 826

 1. doichominhen Mới đăng kí

  một số hiện tượng thất thường lúc kết nối Wi-Fi hoặc lúc sạc máy là các lỗi thường gặp nhất trên dòng smartphone 5,5 inch của Samsung.

  [​IMG]

  Lỗi kết nối Wi-Fi

  1 số khách hàng đã giãi bày phản ứng trên diễn đàn về việc máy của họ chẳng thể kết nối Wi-Fi, kết nối chậm hoặc bị đứt mạng bất thường. thỉnh thoảng, đấy là do vấn đề trên vật dụng phát Wi-Fi, nhưng ko ít trường hợp là do lỗi của bản thân máy.

  Tắt đi bật lại mạng Wi-Fi, khởi động lại máy hoặc vật dụng phát Wi-Fi mang thể giúp giải quyết vấn đề. Bạn cũng sở hữu thể vào phần Settings, Wi-Fi, chọn nút thực đơn, chọn Advance và đảm bảo tính năng "Keep Wi-Fi on during Setting" đang được đặt ở chế độ Always hoặc rà soát tính năng "Wi-Fi Timer" có vô tình bị bật lên hay không.

  một số quý khách đề đạt, trạng thái chậm hoặc không thể kết nối Wi-Fi của họ đã biến mất lúc họ cài đặt lại dữ liệu của nhà cung cấp. ngoài ra, điều đấy đồng nghĩa sở hữu việc, người dùng sẽ phải cài lại số đông các áp dụng trong khoảng đầu.

  không thể tắt Wi-Fi

  Bật Wi-Fi lên nhưng lại không thể tắt đi được. đó là trạng thái gặp phải trên 1 số máy. Bạn có thể giải quyết bằng bí quyết chọn menu, Settings, More Settings, Mobile Networks và vô hiệu hóa tính năng Connections Optimizer.

  Máy không sạc

  Cắm loại Note II qua AC adapter hoặc cổng USB trên PC nhưng phát hiện ra máy của bạn chẳng phải sạc. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra vững chắc cổng microUSB của máy có sạch hay ko.

  ví như không, bạn có thể tiêu dùng các dòng quạt gió mẫu nhỏ để thổi sạch chân sạc của máy. Trong 1 số trường hợp, bạn chỉ việc phát động lại và máy sẽ nhận sạc. ví như những thời kỳ trên ko mang đến hiệu quả, việc duy nhất bạn có thể làm cho là đem ra trọng tâm bảo hành.

  Máy sạc quá lâu

  Thay vì hai hoặc 3 tiếng cho một lần sạc, phổ quát người phát hiện ra rằng máy của họ mất phổ quát thời kì hơn để sạc đầy. Điều này sở hữu thể là do bạn tiêu dùng ko đúng dòng sạc 2A của máy. nhà cung cấp luôn khuyến cáo người dùng tiêu dùng đúng loại sạc đi kèm mang máy để đạt được tốc độ sạc thấp nhất. Hãy thử kiếm 1 loại sạc 2A khác để thử. nếu như ko mang hiệu quả, phổ quát khả năng pin của máy đã gặp khó khăn.

  Máy phát ra âm thanh lúc sạc

  tương đối đa dạng người đã phàn nàn về việc Note II phát ra tiếng kêu o o nhỏ lúc sạc. nguồn cội được lý giải là do cục sạc của máy và vấn đề này được xem là hiện tượng thường nhật. nếu gặp phải hiện tượng này, mang thể thay đổi bí quyết sạc bằng việc kết nối máy với PC.

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được tương trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  ...

Ủng hộ diễn đàn