Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khắc phục nhanh lỗi Iphone không tư vấn phụ kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 18/8/17.

Lượt xem: 1,090

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  Lỗi Iphone không hỗ trợ phụ kiện là một trong các vấn đề thường gặp đối sở hữu những người thích vật dụng này. Tuy nhiên bạn ko bắt buộc nên quá lo lắng bởi bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn xử lý mau chóng nếu này.

  [​IMG]
  Lỗi do phụ kiện

  thường thì sau giai đoạn dùng, các phụ kiện sẽ bị cũ đi và xuống cấp khá phần đông ví như ko được bảo quản kỹ lưỡng và đúng bí quyết. Dấu hiện nhận biết rõ nhất là khi cắm sạc, cắm tai nghe hoặc kết nối vơi thứ tính qua cáp sẽ bị chập chờn, khi được khi không hoặc lỗi ko tư vấn phụ kiện.
  giải pháp khắc phục: Bạn yêu cầu điều khiển lại củ sạc, dây cáp, giắc cắm xem sở hữu hiện tượng bị lỏng dây, đứt dây, móp đầu sạc hay không và tiến hành cắm thử vào các vật dụng điện tử khác xem mang bị lỗi hay ko.
  [​IMG]
  >> xem thêm các bài viết về điện thoại hải phòng

  Lỗi do phần cứng của đồ vật


  Sau khi thử kết nối lại phụ kiện và ưng thuận đây chẳng phải nguyên do gây ra hiện tượng này, bạn hãy điều khiển chân cắm của Iphone và vệ sinh cẩn thận để chiếc bỏ bụi bẩn và những dị vật nếu mang trong thiết bị.
  Lỗi xung đột phần mềm

  hoàn toàn những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại đều hỗ trợ tương mê say mang những hệ điều hành IOS cũng như những phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên trong 1 số giả dụ, việc tải quá nhiều loại phần mềm sẽ khiến Iphone quá tải và thử giảm hiệu năng tiêu dùng, dẫn đến việc xung đột ứng dụng.
  giải pháp khắc phục: Gỡ bỏ bớt những ứng dụng ko không thể thiếu hoặc rộng rãi ứng dụng trùng chức năng sẽ khiến với dung lượng quá khổng lồ. Dùng các phần mêm dọn rác trên điện thoại để cải thiện hiệu suất của Iphone.
  >> Tham khảo iphone ở hải phòng
  [​IMG]
  góp ý sở hữu bạn để hạn chế ví như trên là yêu cầu dùng các phụ kiện chính hãng, cao cấp được bán tại các shop uy tín trên thế giới. Vượt trội tại doanh nghiệp Di động V24h, chúng tôi cam kết đầy đủ các vật dụng điện thoại, phụ kiện đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước lúc tới tay các bạn đề nghị bạn toàn bộ yên tâm khi lựa chọn lắp thêm, dịch vụ của bên tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn