Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Khách sạn Mandarine Restaurant cần tuyển Nhân viên Thiết Kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi maihoa90, 1/4/15.

Lượt xem: 1,109

 1. maihoa90 Banned

  Sơ lược về công ty :
  Casually elegant evenings featuring fine Vietnamese food and impecable service in an artistic craftsman-style restaurant at the edge of the world. On a quiet side street between busy Le Thanh Ton and the river, cross the threshold at Mandarin you enter a quaint, elegant oasis that will have you forgetting the seething city outside.
  Quy mô công ty : 100 - 499
  Chức danh : Nhân viên Thiết Kế
  Nội dung tuyển dụng :
  Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  Xem chi tiết tại : hoteljob.vn/Home/Ho-so/Ho-so-chi-tiet/7126/38507/Nhan-vien-Thiet-Ke.aspx
  liên hẹ số điện thoại : 0915 877 961 để biết thêm chi tiết

  ...

Ủng hộ diễn đàn