Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khám phá Adjustment Layers

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Xoanvpccnh, 29/6/22.

Lượt xem: 1,250

 1. Xoanvpccnh Thành viên cấp 1

  Adjustment Layers (các layer điều chỉnh) cho phép bạn thay đổi tông màu và màu sắc của hình ảnh mà không phá hủy ảnh gốc. Bạn có thể xếp chồng nhiều layer điều chỉnh lên ảnh của mình nếu cần.
  Nhấp vào biểu tượng Adjustment Layers trong bảng điều khiển Layers và chọn loại chỉnh sửa bạn muốn thực hiện. Hộp Properties sẽ mở tương ứng với công cụ bạn đã chọn và bạn chỉ cần di chuyển thanh trượt để thực hiện thay đổi của mình.
  Lợi ích của các layer điều chỉnh là chúng có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhấp đúp vào layer để thực hiện việc này. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt Opacity để tinh chỉnh hiệu ứng của layer - giảm độ mờ để hạn chế tác động của các thay đổi - hay ẩn hoặc xóa bất kỳ layer nào nếu bạn không cần chúng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn