Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khám phá bí mật kiếm tiền Online đơn giản và hiệu quả bằng hệ thống email marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Dat Thanh Nguyen, 3/5/16.

Lượt xem: 867

 1. Dat Thanh Nguyen Mới đăng kí

  Vậy công thức để kiếm tiền online đơn giản này là gì?


  Mini-Course Formula là một hệ thống kiếm $ tự động bằng cách sử dụng email hiệu quả. Bao gồm 4 bước:

  - Bước #1: Gọi là Optin. Nghĩa là bạn sẽ lên chiến lược kiếm $ tốt nhất và hiệu quả nhất, thu hút số lượng lớn khách hàng đến website của bạn.

  - Bước #2: Tạo Mini-Course. Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, khi họ đến xem website của bạn.

  - Bước #3: Lập chiến lược kinh doanh. Hãy hướng những khách hàng tiềm năng này trở thành khách hàng quen thuộc của bạn, họ sẽ mua hàng ngay bây giờ và trong tương lai. Thực hiện đúng bước này $ sẽ đến với bạn.

  - Bước #4: Lập chiến lược tạo số lượng người truy cập đến website của bạn. Bạn sẽ có một số lượng lớn khách hàng, và dĩ nhiên là chúng ta sẽ kiếm $ từ việc này.


  Tất cả những gì các bạn làm chỉ là GỬI EMAIL tự động và kiếm tiền online. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và chạy email tự động này bằng phần mềm và gửi mail thường xuyên. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.


  Về mặt kỹ thuật, số lượng thông tin khách hàng càng nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội kiếm $.

  Mỗi khách hàng tiềm năng bạn sẽ kiếm được 1$ mỗi tháng. Nếu bạn xây dựng được 1,000 khách hàng thực thụ thì bạn sẽ kiếm được tương đương 1,000$. Và nếu bạn xây dựng được danh sách 7,500 khách hàng bạn sẽ có 7500$ mỗi tháng. Nếu bạn có 15,000 khách hàng hãy tưởng tượng xem bạn kiếm được bao nhiêu $ mỗi tháng, 15,000 $.

  Các bạn xem thêm tại: khamphabimatkiemtienonline.blogspot.my

  ...

Ủng hộ diễn đàn