Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khám phá Phú Quốc cùng tắm suối “ tiên nữ”.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi hoangdung2016, 6/7/16.

Lượt xem: 3,154

 1. hoangdung2016 Banned

  Khám phá Phú Quốc cùng tắm suối “ tiên nữ”.

  Khi đi Phú Quốc bạn không chỉ được tắm biển, thưởng thức thuỷ sản tươi sống mà còn có những con suối trong veo. Ghé thăm du lịch phú quốc du khách sẽ có dịp thả mình vào dòng nước tươi mát tại suối Đá Bàn, là một trong số những con suối giữa biển khơi khiến nhiều người phải ngơ ngẩn khi đến thăm thú

  Suối Đá Bàn bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh là dài nhất và cao nhất. Đây là nguồn cung cấp nước chính cho hồ Dương Đông

  Đường đến suối Đá Bàn xa hơn và khó đi so với Suối Tranh. Do đó du khách đi tour Phú Quốc thường chọn đến suối Đá Bàn ít hơn, chủ yếu chỉ là do dân địa phương hoặc những người bạn quen biết dẫn đi chơi.

  yRKTYhI.jpg

  Đến với suối Đá Bàn với những tảng đá lớn bằng phẳng rất thích hợp do du khách du lịch Phú Quốc cắm trại, bày thức ăn, nước uống. Bạn có thể tắm dưới làn nước mát trong xanh dưới thác nước đổ ầm ầm thật thú vị. Thường du khách dừng chân ở những tảng đá bằng phẳng để vui chơi nên ít ai chịu khó lội lên xem thác nước cao nhất tại đây, có phần mạo hiểm. Suối Đá Bàn được người dân nơi đây gọi thân thiện bởi tại đây những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn. Tương truyền, những tảng đá này là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới.

  Nếu ghé thăm Suối Đá Bàn vào mùa mưa bạn phải rất cẩn thận không biết chừng trượt chân té rất nguy hiểm vì nước ở đây rất sâu và cuốn rất mạnh.

  Đến Phú Quốc các bạn vừa tắm suối vừa thưởng thức các món ăn ưa thích đem theo, vui chơi thỏa thích, ngâm mình dưới dòng suối trong vắt và mát lạnh còn gì bằng. Nếu chỉ nghe Suối Đá Bàn mà chưa đặt chân đến thì thật là đáng tiếc.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn