Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khám phá thế giới tí hon bên trong ống giấy của nghệ sĩ người Pháp

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/6/14.

Lượt xem: 2,419

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Vơi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ cùng với đôi bàn tay khéo léo, Anastassia Elias đã tạo ra một thế giới vô cùng sống động bên trong lõi các cuộn giấy vệ sinh.
  Nghệ sĩ người Pháp Anastassia Elias đã tạo ra một loạt các tác phẩm ngộ nghĩnh và biến những lõi cuộn giấy vệ sinh tưởng chừng như đã bỏ đi trở thành các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Được đặt tên là "Rouleaux", tất cả những khung cảnh trong lõi những cuộn giấy đều được cô làm thủ công bằng kéo và nhíp làm móng tay. Anastassia cho biết, để thực hiện được một phần nhỏ của bức tranh ống giấy thường phải tốn đến vài giờ vì các tác phẩm đều cần độ tinh tế và chính xác rất cao. Bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm khác của Anastassia tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Phạm Hữu Dư, Hẻo Hóm HĩnhBoo Mina thích bài viết này.
 2. lucyenhd

  lucyenhd Thành viên cấp 2

  Thú vị phết vậy ak bạn, giờ mình mới biết đó, cuộc sống thật là nhiều sắc màu ak. hi.:)

Ủng hộ diễn đàn