Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khăn thêu logo khách sạn và Spa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đỗ Cường, 2/4/16.

Lượt xem: 2,220

 1. Để quảng bá hình ảnh, thương hiệu tên khách sạn, tên spa của mình. Các khách sạn, spa chọn cho mình cách là thêu logo, hình ảnh khách sạn, spa lên khăn để giúp cho khách hàng nhớ đến khách sạn, spa của mình.
  Đó là một cách làm thông minh, vừa ngầm giới thiệu tới khách hàng mà vừa trang trí sản phẩm của mình một cách đẹp nhất. Ngoài ra khăn thêu logo còn giúp khách sạn, spa phân biệt được với các đơn vị khác khi đem đi giặt là ngoài.
  [​IMG]
  Khăn thêu logo
  Khăn thêu logo, hình ảnh, Slogan
  Thêu logo lên khăn là một cách thể hiện thương hiệu khăn khách sạn, spa một cách chuyên nghiệp. Dù khách sạn hay spa có thiết kế phối các màu sao cho phù hợp với tên thương hiệu của mình thì cũng thể hiện nét tinh tế nhẹ nhàng cho khách hàng.
  Nhưng nếu khách sạn, spa thiết kế logo quá nhiều màu sắc, phức tạp thì sẽ gây sự phản cảm cho khách hàng. Hãy tinh tế một chút sao cho hòa hợp giữa logo và slogan để khách hàng thích thú.

  [​IMG]
  Khăn thêu logo Spa
  Khăn thêu logo Golden Silk
  Với kinh nghiệm và uy tín 5 năm thêu logo lên khăn khách sạn, Spa. Công ty Golden Silk sẽ cung cấp những chiếc khăn chất lượng cùng logo thêu lên khăn đẹp nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.
  Gía cả bên công ty chúng tôi cạnh tranh với tất cả các đơn vị cung cấp khăn thêu logo trên cả nước. Chất lượng khăn đảm bảo cho quý khách hàng. Chất lượng khăn khách sạn 5*.
  [​IMG]
  Khăn thêu logo biểu tượng
  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mới hay bổ sung sản phẩm khăn cho khách sạn, Spa thì liên hệ với cúng tôi. Để được tư vấn, thiết kế logo (slogan) nếu bên bạn chưa có. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sạn, Spa những chiếc khăn ưng ý nhất.
  Mọi thông tin liên hệ:
  Công Ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
  VPĐD: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 090 332 9336- 0167 451 7346
  Email: sale04@changagoikhachsan.vn- docuong.1412@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn