Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khảo sát: mời đăng ký tham gia dự án tìm hiểu về Facebook và Zing Me

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi dptdang, 27/8/13.

Lượt xem: 2,496

 1. dptdang Mới đăng kí

  Xin chào các bạn,

  Chúng tôi thuộc nhóm nghiên cứu đến từ đại học RMIT và hiện đang cần 25 người tham dự vào dự án nghiên cứu về ý kiến người dùng xoay quanh mạng xã hội FacebookZing Me.

  Người tham dự sẽ được mời tham gia một hoạt động nhỏ (ẩn danh) với nhóm nghiên cứu bao gồm phỏng vấn cá nhân kết hợp với sắp xếp các thẻ bài tượng trưng cho ý kiến bản thân về các câu hỏi đặt ra. Hoạt động này sẽ diễn ra trong tầm 1 giờ. Địa điểm diễn ra hoạt động được tổ chức tại đại học RMIT Việt Nam, số 702 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 1, TP.HCM.

  Để khuyến khích tham gia, người tham dự sẽ nhận được một phần quà bất ngờ và thú vị từ nhóm nghiên cứu. Điều kiện duy nhất để tham gia phỏng vấn chỉ bao gồm người dùng đã hoặc đang sử dụng cả hai mạng xã hội FacebookZing Me.

  Chúng tôi mong muốn phỏng vấn một nhóm người tham gia thuộc các độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp đa dạng. Vui lòng điền thông tin của bạn vào 1 trong 2 link bên dưới để đăng ký tham gia.
  Tiếng Anh: rmit.asia.qualtrics.com/SE/?SID=SV_1NQaVz3WfDNrgs5
  Tiếng Việt: rmit.asia.qualtrics.com/SE/?SID=SV_b8h83dhY9dhl7sV

  Cám ơn mọi người đã quan tâm và chúng tôi mong được sự đóng góp quý giá của các bạn. Bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ duy.dangphamthien@rmit.edu.vn.

  Trân trọng,

  ...

Ủng hộ diễn đàn