Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khảo sát nhu cầu MUA TRẢ GÓP PHẦN MỀM

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi bùi huân, 29/12/17.

?

Bạn có đồng ý MUA TRẢ GÓP PHẦN MỀM KHÔNG?

 1. 2 vote(s)
  50.0%
 2. Không

  2 vote(s)
  50.0%
 3. Khác

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 9,014

 1. bùi huân Mới đăng kí

  [​IMG]
  PACISOFT là đối tác Adobe Photoshop, Corel, V-Ray, SketchUp, Lumion, Corona Renderer, Keyshot. Hiện chúng tôi mong muốn các bạn - là những kiến trúc sư, nhà thiết kế, quản lý, cá nhân và công ty dành thời gian khoảng 1 phút trả lời về việc có ủng hộ phương pháp MUA TRẢ GÓP các phần mềm trên hay không.
  Với MUA TRẢ GÓP PHẦN MỀM, sẽ giúp bạn có thời gian và ngân sách trả thích hợp theo từng tháng, điều trước đây bắt buộc trả theo năm sẽ rất khó khăn cho bạn. Thật dễ dàng!
  Link khảo sát:
  Code:
  bit.ly/mua-phan-mem-tra-gop

  Mọi người ủng hộ nhé !

  ...
 2. orangestyle

  orangestyle Mới đăng kí

  - Người ko có tiền thì họ sẽ xài phần mềm cờ rắc cho tiết kiệm ^^ người có tiền thì họ mới xài bản quyền thôi , mà người có tiền thì họ ko cần trả góp nè . Theo quan điểm của mình , cty bạn hướng sai đối tượng rồi .
  bùi huân thích bài viết này
 3. bùi huân

  bùi huân Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn orangestyle đã chia sẽ, thực ra cũng có ý kiến muốn mua nhưng mà không có tiền, nếu bạn là thiết kế cho các đơn hàng nước ngoài điều đầu tiên phải đòi hỏi là bản quyền, nên cũng có người hỏi mình về vấn đề này. Mình cũng đang khảo sát để xem thế nào rồi mới tiến hành bạn nhé !
 4. bùi huân

  bùi huân Mới đăng kí

  Mọi người vào cho ý kiến nhé !

Ủng hộ diễn đàn