Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Khảo sát] Theo các bạn thì upload file ở host nào mà ko sợ bị del?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 18/8/12.

Lượt xem: 12,083

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Tình hình là dạo này vấn đề bản quyền trên mạng gay gắt quá, có cái MediaFire là dễ dàng download nhất nhưng lúc nào cũng canh cánh trong lòng là có ngày nó cho đi đảo cái tài khoản MF của mình thì mấy bài viết trên web die theo vì ko còn chỗ download, mà mình up lên là xóa ở máy tính luôn vì máy tính cùi ko lưu được nhiều @@ Thế nên bị del tài khoản là coi như hết đường hồi phục.

  Chính vì lí do đó mà hôm nay lên đây khảo sát anh em xem host up file nào là an toàn nhất và cũng ko gây khó khăn khi download? Tốc độ down và up ổn định 1 chút! Chứ MediaFire dạo này cũng ớn lắm, ko dám liều :-s

  [​IMG]

  Trong suốt quá trình làm việc! Mình nhận thấy có 1 nơi download rất dễ dàng, đó là thằng Baidu của Tàu Khựa....Nói đến đây đừng ai ném đá vì tinh thần dân tộc nhé! Vì thực sự là mình thấy nó download rất ngon, ngon hơn hẳn thằng MediaFire (giờ down MF rất cực, lại còn cài popup tùm lum rất bực bội), còn thằng Baidu này thì chỉ cần click vào nút down là nó down về luôn (kiểu link down trực tiếp .zip, .rar ấy).

  Đây demo luôn thử 1 link down: http://pan.baidu.com/share/link?shareid=2934&uk=2032319017 (vào đây toàn tiếng Tàu thôi, lưu ý là có 2 cái nút màu Xanh và màu Trắng, ấn vào nút màu trắng là nó tự download về luôn, còn ko thì translate ra tiếng Anh cho khỏi sợ lộn). Thấy download rất ổn và hình như là nó cũng ko có xóa file mặc dù toàn là hàng lậu. Nhưng mà chưa test phần đăng ký, ko biết đăng ký thằng này có free ko hay là phải tốn tiền :|

  Nói chung thì mình lập topic này để khảo sát tìm nguồn upload ngon cho anh em diễn đàn mình có thể tiện chia sẻ tài nguyên, ai có ý kiến đóng góp gì thì cứ nói lên! Và như mình đã nói, cái nào phục vụ cho nhu cầu của chúng ta thì chúng ta sử dụng thôi, chứ đừng mang chính trị vào đây mà bàn tán nhé :)

  ...
  pitlamgi, PhongKKblackcode thích bài viết này.
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  MediaFire đó thým, nhớ đặt pass file rar và đổi tên nó đi, đừng để tên gốc

  bọn nó check file dựa vào mã md5 của file, thým làm 2 bước trên thì khả năng bị del file cực thấp (trừ khi bị thằng gato report)

  còn ko thì có host zing.vn xài cũng ổn
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 3. vjnk.blue21

  vjnk.blue21 Thành viên cấp 1

  xài Fshare cũng ổn bạn ạ. nếu cần down gì nhiều thì làm cái acc VIP có 3k/day down xả láng tẹt ga max speed mà lại không sợ bị del.
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 4. TiTa Funny Love

  TiTa Funny Love Mới đăng kí

  Em thấy cứ sài hàng việt cũng ổn đó, Tài khoản Share file của zing á. Còn không thì có cái mới ra là Klei, dạo này em thấy cũng nhiều diễn đàn sử dụng lắm. Còn một host nữa là Jumpo File, tốc độ gần bằng MF
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 5. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Trước up lên mediafire nhiều, thế rồi vào 1 ngày đẹp trời nó xóa 11G dữ liệu quý của mình. Thôi xong. h chuyển sang 4share hay Fshare, zing cho nó lành đi bác Dư.
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 6. PhongKK

  PhongKK Thành viên cấp 1

  Up lên localhost:D
 7. titsmile

  titsmile Thành viên cấp 1

  +1 cho drobox
  không quảng cáo
  link direct tốc độ cao
  tải lên web giới hạn file 300MB, tải từ Sync không giới hạn

  cái link của baidu kia mình test cáp quang mạng viettel mà chỉ đạt 90kb/s với IDM, bó tay
  Fshare thì ngon nhưng nếu không có acc vip thì tốc độ tải vẫn bị hạn chế
  Zing thì phải là thành viên chính thức mới được tải file lên, xác thực lằng nhằng
  4share.vn thì chậm và bựa khỏi nói
  Jumbo File cũng khá ổn
  Ge.tt thì cũng tốt, tốc độ cao, link direct, không 1 mẩu quảng cáo nào, vô cùng đơn giản
  bagiabe, pitlamgiPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 8. vietcuong_910

  vietcuong_910 Thành viên cấp 3

  Zing của Khựa mà :)))
 9. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Zing thì cũng OK, ngoài ra còn có box.com cũng ổn, 25Gb free hiện đang cho free 100MB/file (bt có 5GB và 20mb/file) -> http://goo.gl/DTDPL. Mình thấy nếu có điều kiện nếu 1 số file nhỏ thì xài Dropbox cũng đc, mấy cái Fshare hoặc 4share, Mage....thì ức chế chỗ là download rất hạn chế nếu ko có acc vip (ko phai ai cũng bik tìm acc vip cho mình) nên mấy host này chỉ khi nào sử dụng upload file lớn thôi chứ hiều file nhỏ nhỏ chia ra mà down thì cứ phải chờ rất chán.

  Bữa thấy có cái host gì của VN mới nhưng nó đặt tên khó nhớ quá nên cũng quên mất thấy down cũng ổn nhưng dùng file nhỏ nhỏ thôi
 10. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

 11. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 12. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Típ mình thấy trang http://www.4shared.com/ cũng tốt này. Nhìu thứ tìm mấy hots khác toàn bị del nhưng trên đây vẫn còn, hỗ trợ cả tiếng Việt nên cũng rất dễ. Download tuy ko thật sự nhanh nhưng bù lại có vẻ an toàn lưu đc lâu ;))
 13. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Vậy quất thêm cái NoSricpt nữa chắc ổn nhỉ. Cái gì mún tự chạy đều phải đc mình cho phép mới dc
 14. thanh_rossi

  thanh_rossi Thành viên cấp 2

  Vote cho dropbox ,toàn bộ phần mềm cho win của máy mình đang sync lên dropbox hết .
 15. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Dropbox chỉ để chia sẻ ảnh thì ngon! Còn nếu lưu file bản quyền để chia sẻ thì sẽ có ngày nó cho đi đảo :)
 16. thanh_rossi

  thanh_rossi Thành viên cấp 2

  Chắc là Kleii
 17. thanh_rossi

  thanh_rossi Thành viên cấp 2

  đổi tên ,nén lại và đặt pass bác ợ ..e có 40GB dùng mãi chưa hết
 18. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Từ khi ghét Mediafire mình chuyển sang wed này :

  http://minus.com/
  1 số thông tin cho các bạn nè:
  + free 10GB/account – dung lượng 10GB/tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn giới thiệu cho các bạn mình đăng kí Minus thì dung lượng sẽ được cộng thêm: 1 mail đăng kí acc của bạn được cộng thêm 1Gb, cao nhất là 50GB hoặc đơn giản nhất là cứ đăng kí thêm acc mới
  + 1GB maximum per file – dung lượng file lớn nhất là 1GB
  + no download limits – Không giới hạn download
  + no waiting for download to start (no timer/countdown) – Download không phải chờ
  + do not have to enter those annoying captcha codes – Không phải nhập kí tự đặc biệt.

  Còn cảm nhận của các bạn thì sao :)
  => Ngoài việc cung cấp tính năng kéo thả các tập tin trực tiếp từ nơi lưu trữ trên máy tính vào trang cá nhân trên hệ thống Minus, hoặc sử dụng chức năng “Upload” tại trang chủ. Minus còn cung cấp cho người sử dụng các tiện ích để có thể tải cài đặt cho trình duyệt (chỉ hỗ trợ cho Firefox và Google Chrome), ĐTDĐ sử dụng HĐH Android, iPhone, iPad hoặc cài đặt trực tiếp trên máy tính của bạn hỗ trợ Windows, MAC và Ubuntu....
  boyplayDung Jin thích bài viết này.
 19. tnthienbao

  tnthienbao Mới đăng kí

  Bỏ một phiếu cho host Zing Me. Host này cũng thiện lợi lắm nhưng chỉ ai là Thành Viên Chính Thức thì mới có thể sử dụng thôi.
 20. Dung Jin

  Dung Jin Thành viên cấp 2

  + 1 cho minus.com vì giao diện thân thiện và dễ dùng, chưa dùng lâu cái này lắm nên chưa khẳng định chắc chắn dc về lâu về dài nó có ổn định ko :D. Zing me cũng khá tốt và tốc độ download lúc nào cũng full speed nhưng hình như chỉ kéo cùng 1 lúc dc 3-4 link thì phải (hum qua mình chỉ tải dc tối đa từ zing me là 4 link).
  pitlamgi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn