Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khi lựa chọn iphone 6 bạn cần tải những ứng dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kembong, 5/4/16.

Lượt xem: 743

 1. kembong Mới đăng kí

  Bạn đang sử dụng iPhone 6, vậy còn lần khần gì nữa mà lại không tải về ngay những ứng dụng được chú ý nhiều ví dụ như phần mềm quản lý công việc , ứng dụng về sức khỏe được chú ý nhiều vô vàn một vài phần mềm thu hút ở trên iOS được thiết kế dành riêng thiết bị iOS nhé!

  Nếu như muốn trở nên người tự sướng chính hãng mang iPhone 6 thì hãy tải ngay về máy ứng dụng Snapseed, phần mềm này vô cùng tốt cho một số người “mới 100% chập chững vào nghề”. với ứng dụng bạn sở hữu thể chỉnh sửa hình linh hoạt hơn và còn tăng thêm chiều sâu cho bức ảnh. bên cạnh đó phần mềm còn cho phép bạn chia sẻ số nhiều bức ảnh ở số nhiều mạng xã hội.

  Ứng dụng MyFitnessPal.

  Một phần mềm dành cho những ai đang sở hữu kế hoạch giảm cân, phần mềm sẽ trợ giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể của bạn. song song với đó là phần mềm còn giúp cho bạn kiểm soát lượng calories, cũng điển hình như mang đến dữ liệu dinh dưỡng 1 phương pháp đầy đủ của 4 triệu loại thức ăn.

  Ứng dụng MyQuit Coach.

  Một phần mềm cai thuốc lá dành cho một vài người đang với kế hoạch cai nghiện thuốc lá.

  ...

Ủng hộ diễn đàn