Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khi máy ảnh trở thành vũ khí.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 5/1/15.

Lượt xem: 7,891

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc máy ảnh đã được "biến hình" thành những món " vũ khí" đắc lực cho các phóng viên chuyên nghiệp. Nhưng những món " vũ khí" này hoàn toàn không có tính sát thương.
  Studio nhiếp ảnh KOEphotography tại Pháp đã chia sẻ ý tưởng sắp xếp chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thành một khẩu súng ngắm trên Facebook của họ. "Khẩu súng" đặc biệt này vốn là chiếc máy ảnh Canon M4 D Mark II có khả năng "bắn" 10 tấm ảnh trong một giây với ống kính tiêu cự từ 100 đến 400mm. Ống ngắm có thể mở rộng và thu gọn lại cũng như khả năng tự điều chỉnh cân bằng không hề thua kém khẩu súng thực sự là bao.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Được biết, ý tưởng độc đáo này được lấy cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo hồi đầu năm nay của nhóm các nhà báo tại Canada có tên là CJFE. Họ đã thực hiện những bức ảnh quảng cáo về việc sử dụng các thiết bị tác nghiệp của các phóng viên, sắp xếp theo khẩu hiệu "Information is Ammunition" (Tạm dịch: Thông tin chính là đạn dược).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những bức ảnh này của KOEphotography đã rất được fan hôm mộ của họ ủng hộ và một số còn cho ra đời "tác phẩm" của riêng mình:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: PetaPixel

  ...
  Dennis Luu, Phúc Đào, HuyTim8 người khác thích bài viết này.
 2. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  bá đạo trên từng hạt gạo
 3. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Nghệ thuật đẹp quá :-bd
 4. Tiny_f17

  Tiny_f17 Mới đăng kí

  Không tiếc gì 1 like cả :'( đẹp quá
 5. Bùi Văn Lân

  Bùi Văn Lân Mới đăng kí

  Đẹp quá,không còn từ nào diễn tả được =D>.!!!
 6. mattroilanh

  mattroilanh Thành viên cấp 1

  Em xin hàng... :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn