Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khi nào cần phải phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 1/1/16.

Lượt xem: 814

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Về cơ bản thì khách hàng đã hiểu đúng được bản chất của việc điều trị răng vẩu. Mặc dù vậy, vẫn cần giải thích cho khách hàng rõ ràng hơn để từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất và chọn phương pháp hiệu quả cho hàm răng và khuôn hàm của khách hàng nhé!

  Trường hợp răng vẩu có hai nguyên nhân, hoặc là tình trạng vẩu do hàm, hoặc là tình trạng vẩu do răng. Nhiều trường hợp đặc biệt là bị vẩu do cả hai nguyên nhân đã nêu trên. Nếu trường hợp vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm có thể điều chỉnh được tình trạng răng vẩu. Nhưng để có được kết quả tốt nhất hoàn hảo nhất khi răng chỉ bị vẩu mà vẫn đều đặn, cân đối hài hòa với nhau, không bị vênh, lệch, gối đầu,… Bởi vì trường hợp giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu chỉ tác động vào hàm mà không tác động đến răng.

  Nếu trường hợp vẩu do răng thì việc phẫu thuật chỉnh hàm là việc làm không cần thiết, khách hàng chỉ cần chỉnh răng là có thể khắc phục tình trạng vẩu. Giải pháp tốt nhất lúc này là đeo mắc cài niềng răng để chỉnh răng vẩu. Giải pháp này có kết quả khi tình trạng răng vừa bị vẩu vừa mọc không đều đặn nhau, cân đối.

  Nếu bị trường hợp vẩu do cả răng và hàm thì phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm vẩu thôi chưa đủ. Chỉnh hàm chỉ khắc phục được 1 phần trình trạng mất sự cân đối của xương hàm trên với xương hàm dưới. Còn răng bị vẩu chìa mọc ra khỏi hàm thì vẫn bị tình trạng vẩu như cũ.

  Việc thực hiện trượt hàm cũng chỉ điều chỉnh đến mức độ nhất định nào đó cho hai khung xương hàm trên và hàm dưới hài hòa nhau,cân đối và hoàn toàn không thể căn cứ dựa vào răng để chỉnh hàm được khi mà tình trạng răng chìa quá lệch so với xương hàm. Trong trường hợp này, khách hàng cần phải kết hợp cả hai giải pháp là phẫu thuật trượt hàm với giải pháp niềng răng mới chỉnh răng vẩu hiệu quả được.

  ...

Ủng hộ diễn đàn