Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Khó] Cần thuê thiết kế giao diện 1 trang mạng xã hội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi leorius, 19/3/18.

Lượt xem: 1,785

 1. leorius Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình đang cần thiết kế 1 bộ giao diện cho dự án Mạng Xã Hội (Tương tự Facebook) theo phong cách phẳng, classic, nhưng đẹp, sạch sẻ. Logo + Nhân vật có sẵn.

  Theo đánh giá cá nhân thì giao diện này tương đối khó, nên mình cần những bạn có kinh nghiệm - trình độ giỏi một tí. Giá cả thì chẳng biết giá nào cho hợp lý nên các bạn cứ đề xuất thoải mái nha, tiền bạc không quan trọng.

  Bạn nào thấy phù hợp có thể liên lạc với mình qua email: ly.......qu....ich....un...g@gmail.com (Bỏ các dấu chấm trước @) hoặc facebook: fb.com/m.r.c.h.u.n.g.l.y

  ...
 2. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  Liên hệ mình làm cho bạn nhé.
  Skype: pdesignonline

Ủng hộ diễn đàn