Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

KHÓA HỌC AFTER EFFECTS TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dungae9, 28/5/16.

Lượt xem: 1,464

 1. dungae9 Mới đăng kí

  Tôi là Dũng Ae, từng có 5 năm công tác tại truyền hình cáp SCTV và 1 năm làm việc cho 1 Cty sự kiện. Từ 2014 đến nay, tôi dành thời gian nhiều cho công việc truyền đạt, giảng dạy và làm các Clip dạng cộng tác. Tôi từng làm việc cho các khách hàng lớn như: CGV, GALAXY, VoxyPAD, chuyển phát nhanh DHL, Tạp Chí Ray…..Với 8 năm kinh nghiệm làm việc và 6 năm giảng dạy, tiêu chí dạy truyền nghề, hỗ trợ anh em đến với nghề Video Editor!
  KHÓA HỌC AFTER EFFECTS tại 37 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM. Thời lượng 15 buổi. Phòng học có hệ thống máy chiếu, máy lạnh. Được cấp chứng chỉ nếu cần thiết cho bạn. Bạn cần trang bị Laptop để đến lớp thực hành. Cấu hình từ Core i5 trở lên, Ram tối thiểu 4GB, có card màn hình GTX càng tốt.
  Khai giảng tối thứ 4 ngày 15/06/2016, học tối thứ 2,4,6 hàng tuần 18h30 đến 21h30, học phí 2,8 triệu đồng, dành cho mọi đối tượng đam mê dựng phim thuộc lĩnh vực dịch vụ, sự kiện, quảng cáo, truyền hình…Lượng kiến thức 1 buổi khá nhiều nên được thu màn hình và lời giảng lại thành file mp4 chuẩn HD, các bạn về nhà xem ôn lại kiến thức. Sau khóa học được hỗ trợ mãi mãi về kiến thức, tài nguyên và việc làm. Hỗ trợ thực tập trong và sau khóa học.
  • Hotline: 0938 785 098. Truy cập
  • Code:
   http://www.dungaetraining.com/training/adobe-after-effects
  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/5/16
 2. dungae9

  dungae9 Mới đăng kí

  up!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 3. dungae9

  dungae9 Mới đăng kí

  up!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ủng hộ diễn đàn